Thành công không thể thiếu tinh thần tự học, tự rèn luyện

Thứ sáu - 02/03/2018 14:22

       Cảm giác vui nhất là khi biết các em sinh viên của mình ra trường tìm được việc làm và là những công việc đúng chuyên ngành với mức lương phù hợp. Cựu sinh viên Nguyễn Cẩm Quyên, lớp KT2-DK4, khoa kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ là một trong những cựu sinh viên mang lại cho tôi cảm giác đó.

5

Nguyễn Cẩm Quyên - Cựu sinh viên lớp KT2 - DK4

8

Nguyễn Cẩm Quyên cùng các bạn tại lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

         Khi còn học tập tại trường, Cẩm Quyên là một lớp trưởng nhiệt tình, trách nhiệm. Em thường xuyên tham gia tích cực các hoạt động phong trào do đoàn thanh thanh niên phát động và tổ chức như hiến máu nhân đạo, mùa hè tình nguyện, tổ chức trung thu cho các em ở trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương….

9

Cẩm Quyên tham gia tổ chức trung thu cho các em nhỏ tại trung tâm bảo trợ Xã hội tỉnh Hải Dương

10

Cẩm Quyên tham gia chương trình vũ điệu xanh và flashmob năm 2016  do khoa kinh tế tổ chức        Trong học tập, Nguyễn Cẩm Quyên luôn cố gắng phấn đấu và giành được những xuất học bổng ở mỗi kỳ học, trải qua 4 năm học tập và rèn luyện không ngừng nghỉ, tháng 10/2017 em đã tốt nghiệp với tấm bằng loại Giỏi chuyên ngành Kế toán, khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ. Là một cô gái trẻ trung, năng động, thông minh, có kiến thức chuyên môn vững vàng, Cẩm Quyên đã trúng tuyển vị trí kế toán tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Viễn Thông A (Chi nhánh Từ Sơn, Bắc Ninh) với mức lương hiện tại 10 triệu đồng/tháng. Đó là một mức lương đáng mơ ước đối với một sinh viên mới ra trường. Trong công việc, Cẩm Quyên luôn phấn đấu, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, sống vui vẻ, hòa nhã với mọi người xung quanh. Chính vì vậy, Cẩm Quyên luôn được đánh giá cao về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp và giành được nhiều tình cảm yêu mến của lãnh đạo và đồng nghiệp.

11

Nguyễn Cẩm Quyên - tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thương mại Xuất nhập khẩu Viễn Thông A

        Con đường khẳng định bản thân còn dài phía trước, chúc em gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp và trong cuộc sống.

Tác giả bài viết: Nguyễn Quỳnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây