Bộ tranh: 10 câu nói bất hủ của thầy cô

Chủ nhật - 15/11/2015 14:31
3

Vì đốc thúc lũ quỷ sứ học tập mà thầy cô bao giờ cũng ca bài ca muôn thuở: "Nhìn anh chị khóa trước mà học tập". Nhưng khóa nào cũng học tập khóa trước thì chúng em học ai đây hả thầy???

4

"Cô dặn bao nhiêu lần rồi, nhắc bài cho bạn là hại bạn. Em có nhắc bài cho bạn cả đời được không?

5

"Cô nói thật, cô coi chúng mày như con như cháu nên cô mới nói nhiều như vậy".

6

Chắc bạn học sinh nào cũng từng nghe câu nói bất hủ này: "Tôi chưa thấy cái lớp nào như lớp này?".

7

Nói chuyện trong giờ, bị gọi lên bảng, giải cho thầy bài này. Ngồi nói chuyện có để ý đoạn này giải như thế này đâu thì kiểu gì bạn chả được khuyến mãi 1 câu "xanh rờn": "Anh/chị này mà đỗ thì tôi đi đầu xuống đất cho mà xem".

8

Kiểm tra được điểm cao, đang hí hửng lắm thì câu nói: "Tôi thương tôi mới cho điểm cao chứ sức đằng ấy chỉ trung bình" của thầy làm tụt hết cả cảm xúc.

9

Why? Why? Why? " Bài tôi dạy kĩ thế là cùng, hỏi thì anh nào cũng bảo hiểu rồi, sao giờ điểm chác be bét thế này? Làm ơn cho tôi 1 lí do đi".

10
bh1

Lớp học ồn ào đủ các thể loại chuyện " trời ơi đất hỡi". Cứ thế lũ học trò cứ tranh thủ thầy quay lên bảng lại thầm thì to nhỏ nhưng sao thầy giáo "chịu đựng" được khi giờ học của thầy bị ảnh hưởng.

bn2

"Tôi ngồi trên này các em làm gì tôi thấy hết. Chẳng qua tôi có muốn nói ra hay không thôi "- nhớ nhé mấy anh ngủ gật bàn dưới cùng, mấy chị ăn quà vặt ở dãy giữa lớp.

Nguồn: Sưu tầm

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây