Khoa Kinh tế nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2017 -2018

Thứ hai - 23/04/2018 10:48

           Nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên tại các trường Đại học là hoạt động hết sức quan trọng và cần thiết, là cơ sở để dạy và học có hiệu quả. Tất cả các đề tài nghiên cứu khoa học đều là minh chứng cho tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của các giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ. Sau thời gian nỗ lực nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thực tiễn, các nhóm tác giả đã hoàn thành đề tài nghiên cứu khoa học của mình. Vào ngày 21/4/2018, các giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa năm học 2017 -2018.

           Tham dự và chủ trì buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa có Cô Nguyễn Thị Chuyên – Trưởng khoa Kinh tế – Chủ tịch hội đồng cùng các Cô giáo là ủy viên của hội đồng và các giảng viên và sinh viên tham gia bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học.

          Tại Hội đồng, chủ nhiệm đề tài báo cáo tóm tắt nội dung đề tài của nhóm mình. Các đề tài đã nêu được cơ sở lý luận về vấn đề nghiên cứu, đánh giá được thực trạng từ đó xây dựng, phân tích, đề xuất được các giải pháp và khuyến nghị để giải quyết được các bất cập còn tồn tại trong các vấn đề nghiên cứu.


Đại diện các nhóm tác giả báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

         Trao đổi tại lễ bảo vệ, hội đồng đã đánh giá cao ý thức nghiên cứu của các nhóm tác giả, ghi nhận những thành công của đề tài, khẳng định giải pháp đề xuất ở mỗi đề tài đều có tính ứng dụng cao trong thực tế, đảm bảo yêu cầu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở. Hội đồng đã thống nhất nghiệm thu 07 đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên và sinh viên năm học 2017-2018.

          Buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp khoa đã thành công tốt đẹp, mỗi giảng viên và sinh viên tham gia buổi lễ đều coi đây là một hoạt động ý nghĩa giúp học hỏi, lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cả về lý luận và thực tiễn. Sự thành công của mỗi đề tài là nguồn cổ vũ tinh thần của các nhóm tác giả đồng thời hứa hẹn những bước tiến xa hơn nữa trên chặng đường nghiên cứu khoa học và giảng dạy chuyên môn của giảng viên cũng như quá trình học tập của sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây