Giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học

Thứ tư - 30/05/2018 06:56

        Đối với công tác đào tạo của Nhà trường, nghiên cứu khoa học giúp nâng cao hiệu quả, chất lượng của công tác dạy và học, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong nhà trường, biến quá trình đào tạo thành quá trình tự đào tạo, giúp sinh viên từng bước hoàn thiện kiến thức, tiếp cận các vấn đề khoa học một cách thuận lợi hơn.

       Với sự nỗ lực hết mình, các nhóm tác giả đã nỗ lực nghiên cứu tài liệu, tìm hiểu thực tiễn để hoàn thiện nội dung của đề tài. Kết quả, các nhóm nghiên cứu đã bảo vệ thành công đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở năm học 2017 - 2018 vào các ngày 27/5, 30/5 và 01/6/2018.

       Tham dự và chủ trì buổi lễ bảo vệ đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở có các thầy cô trong hội đồng: Thầy Vũ Quang Thập – Phó hiệu trưởng Nhà trưởng, Thầy Nguyễn Trọng Các - Trưởng khoa Điện, Cô Nguyễn Thị Chuyên - Trưởng khoa Kinh tế - Chủ tịch hội đồng; cô Phùng Thị Mến – phòng Khoa học công nghệ và Hợp tác quốc tế; các thầy, cô giáo là ủy viên của hội đồng và đại diện các nhóm đề tài giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế.

      Các hội đồng đã nghe các nhóm đề tài báo cáo tóm tắt nội dung đề tài của nhóm mình. Nội dung của các đề tài nghiên cứu đi từ cơ sở lý luận đến đánh giá thực trạng và đề xuất các giải pháp hoàn thiện nội dung nghiên cứu.

2
Đại diện các nhóm giảng viên báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

3

Đại diện các nhóm sinh viên báo cáo tóm tắt đề tài nghiên cứu khoa học

      Trao đổi tại lễ bảo vệ, các ủy viên của hội đồng đã đánh giá cao ý thức nghiên cứu của các nhóm tác giả, ghi nhận những thành công của các đề tài, khẳng định giải pháp đề xuất ở mỗi đề tài đều có tính mới, tính ứng dụng trong thực tế, đảm bảo yêu cầu của đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở và thống nhất nghiệm thu 02 đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của giảng viên và 4 đề tài của sinh viên năm học 2017-2018.

5
Các phản biện nhận xét đề tài nghiên cứu khoa học của giảng viên
4
Các phản biện nhận xét đề tài nghiên cứu khoa học của sinh viên

6
Các thầy cô chủ tịch hội đồng tổng kết và nghiệm thu các đề tài

        Buổi lễ bảo vệ các đề tài nghiên cứu khoa học cấp cơ sở của sinh viên khoa Kinh tế đã thành công tốt đẹp, mỗi nhóm tác giả đều lĩnh hội được nhiều kiến thức bổ ích cả về lý luận và thực tiễn, là tiền đề giúp phát huy khả năng nghiên cứu và lối tư duy sáng tạo, mang lại hiệu quả cao trong quá trình dạy và học.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây