Liên chi đoàn Kinh tế tổ chức thành công hoạt động chào mừng kỷ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 - 26/03/2018

Chủ nhật - 25/03/2018 22:03

         Hướng tới kỷ niệm 87 năm thành lập đoàn TNCS HCM, chương trình “PHIÊN CHỢ NGÀY XUÂN & TRÒ CHƠI DÂN GIAN 2018” được tổ chức với mục đích tạo không khí thi đua sôi nổi lập thành tích thiết thực chào mừng ngày thành lập đoàn 26-03, tạo sân chơi bổ ích, lý thú cho sinh viên trong Liên khoa, đồng thời cũng là cơ hội cho các đoàn viên thanh niên được rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp, sức khoẻ góp phần học tập tốt, rèn luyện để ngày mai lập nghiệp. Chương trình đã tạo ra được sự đoàn kết, thân thiện giữa các đoàn viên thanh niên của 4 liên chi đoàn nói riêng và đoàn viên thanh niên trong Đoàn trường Đại học Sao Đỏ nói chung.

       Phát huy truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách” của đoàn thanh niên Cộng sản HCM, Ban chấp hành LCĐ Kinh tế đã tổ chức trao tặng quà “SV vượt khó học tập” để để động viên tinh thần hiếu học của các đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh khó khăn trong LCĐ. Hoạt động này được đông đảo các đoàn viên trong liên chi đoàn hưởng ứng ủng hộ.

Đại diện BCH Liên chi đoàn Kinh tế tặng quà “ SV Vượt khó học tập”

       Song song các hoạt động trò chơi dân gian của ba Liên chi đoàn Du lịch ngoại ngữ, ôtô và cơ khí, Liên chi đoàn Kinh tế đã tổ chức thành công cuộc thi trang trí gian hàng chợ quê với chủ đề “Phiên chợ ngày Xuân”. Tại cuộc thi này, các đội thi đã thực hiện việc thiết kế, trang trí gian hàng của đội mình với những sắc màu rực rỡ của hoa mai, hoa đào, liền anh liền chị xúng sính áo quần đi chợ Xuân thật nhộn nhịp. Cuộc thi đã tạo ra một bức tranh sinh động, đầy màu sắc nổi bật giữa khuôn viên trường Đại học Sao Đỏ giữa tiết trời tháng 3. Bên cạnh đó các đội còn được thực hiện việc kinh doanh các mặt hàng đồ ăn nhanh và đồ uống đậm chất sinh viên khiến cho một góc sân trường trở lên tấp nập.

        Kết thúc chương trình “Phiên chợ ngày xuân”, Giải nhất đã thuộc về đội thi của chi đoàn DK7-KT, Giải nhì thuộc về đội thi của Liên chi đoàn DK8-QTKD & DK7-QTKD, đội thi của chi đoàn DK6-KT đạt giải ba và khuyên khích là chi đoàn DK6-QTKD & DK8-KT.

       Chương trình đã khép lại nhưng bạn nào cũng đều mong một ngày gần nhất phiên chợ sẽ mở lại để các bạn lại có thêm những cơ hội được giao lưu, sáng tạo và trổ tài kinh doanh! 

        Một số hình ảnh về chương trình:

Đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư LCĐ Kinh tế đại diện khai mạc chương trình

BTC trao giải nhất cho đội thi của chi đoàn DK7-KT

BTC trao giải nhì cho đội thi Liên chi đoàn DK7-QTKD & DK8-QTKD

Đ/c Bí thư Liên chi đoàn trao giải ba cho chi đoàn DK6-KT và giải khuyến khích cho 02 chi đoàn DK6-QTKD & DK8-KT

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các đoàn viên thanh niên

Cổng chào Phiên chợ ngày xuân 2018

Phèo Quán & Nở quán chi đoàn DK7-KT

Gian hàng 06KT  Quán – Chi đoàn DK6-KT

Gian hàng Ngọn lửa 08-KT của chi đoàn DK8-KT

Gian hàng của liên chi đoàn QTKD- DK7+DK8

Gian hàng 30 TẾT của liên chi đoàn DK6 - QTKD

 

Cảnh nhộn nhịp tại Phiên chợ ngày Xuân

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tú

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây