Giảng viên khoa Kinh tế tham gia bồi dưỡng kiến thức về quyết toán thuế năm 2017 và vận hành phần mềm HTKK 3.8.1

Chủ nhật - 25/03/2018 21:15

          Ngày 22/3/2017, khoa Kinh tế đã tổ chức cho giảng viên tham gia học tập, bồi dưỡng kiến thức về quyết toán thuế năm 2017 và vận hành phần mềm hỗ trợ kê khai thuế (HTKK) 3.8.1 tại Chi cục thuế thị xã Chí Linh. Tại đây, giảng viên được cập nhật các kiến thức xoay quanh vấn đề về quyết toán thuế năm 2017, cách thức vận hành phần mềm hỗ trợ kê khai thuế 3.8.1 và các vấn đề liên quan.

          Trong buổi học tập, bồi dưỡng tại Chi cục thuế thị xã Chí Linh, giảng viên được cập nhật các thông tư mới về thuế, các vấn đề liên quan đến quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế giá trị gia tăng năm 2017. Bên cạnh đó, giảng viên khoa Kinh tế còn được củng cố kiến thức về xác định chi phí hợp lý khi quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp và các khoản tính giảm trừ khi quyết toán thuế thu nhập cá nhân. Ngoài ra, giảng viên còn được cập nhật các tính năng mới của phần mềm HTKK phiên bản 3.8.1 ban hành ngày 12/01/2018, phần mềm iTaxViewer 1.4.3, những vấn đề liên quan đến lập báo cáo tài chính và điều chỉnh, bổ sung các loại báo cáo thuế, báo cáo quyết toán tình hình sử dụng hóa đơn năm 2017.

Giảng viên khoa Kinh tế cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia học tập bồi dưỡng chính sách thuế

           Trong hội nghị, lãnh đạo Cục thuế tỉnh Hải Dương và lãnh đạo Chi cục thuế thị xã Chí Linh cũng đã đối thoại và giải đáp các thắc mắc trong công tác kế toán, công tác thuế và các thủ tục hành chính về thuế.

         Qua buổi học tập, bồi dưỡng kiến thức thực tế, giảng viên khoa Kinh tế đã được cập nhật, củng cố thêm nhiều kiến thức bổ ích về về quyết toán thuế năm 2017 và vận hành phần mềm HTKK 3.8.1, phần mềm iTaxViewer 1.4.3. Những kiến thức thực tiễn đó sẽ theo giảng viên vào mỗi bài giảng giúp sinh viên đến gần với thực tế. Đó là tiền đề giúp các em thành công trên con đường lập nghiệp sau này.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây