Sinh viên khoa Kinh tế bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

Thứ hai - 11/06/2018 06:19

         Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có ý nghĩa quan trọng với sinh viên năm cuối, nhằm đánh giá năng lực, kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp của sinh viên trong suốt 4 năm học tập tại trường. Trong các ngày 6/6, 7/6 và 10/6/2018, khoa Kinh tế tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên Đại học chính quy khóa 5 các ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh. Qua quá trình nghiên cứu tài liệu và tham gia tìm hiểu thực tế tại doanh nghiệp cùng với sự nghiêm túc và chuẩn bị chu đáo, sinh viên đã tự tin trình bày kết quả nghiên cứu trong khóa luận tốt nghiệp của mình.


Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh bảo vệ khóa luận tốt nghiệp


Sinh viên ngành Kế toán bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

        Tại Lễ bảo vệ, các cô giáo trong Hội đồng đã đưa ra nhiều nhận xét chi tiết, góp ý, chia sẻ tận tình với từng khóa luận của sinh viên, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả khóa luận đã đạt được. Từ những câu hỏi phản biện của Hội đồng, mỗi sinh viên đã nhìn ra những điểm thiếu sót để chỉnh sửa và hoàn thiện khóa luận.


Hội đồng bảo vệ đánh giá, nhận xét các đề tài

Các cô giáo trong Hội đồng chúc mừng sinh viên bảo vệ thành công tại Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp

        Kết quả của khóa luận tốt nghiệp của sinh viên Đại học chính quy khóa 5 sau khi bảo vệ tại Hội đồng là một trong những thước đo quan trọng để đánh giá trình độ sinh viên và chất lượng đào tạo của Trường Đại học Sao Đỏ nói chung và khoa Kinh tế nói riêng đối với xã hội.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây