Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tham quan học tập thực tế tại Công ty cổ phần nhựa và môi trường xanh An Phát

Thứ tư - 19/04/2017 23:07

Ngày 19 tháng 4 năm 2017, khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ đã tổ chức tham quan thực tế cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại Công ty Cổ phần Nhựa và Môi trường xanh An Phát.

Hoạt động này nhằm tạo cơ hội cho sinh viên đến tham quan những dây chuyền sản xuất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế và tiếp cận với những sản phẩm được xuất khẩu sang các quốc gia Châu Âu, đồng thời có thêm hiểu biết thực tế về hoạt động kinh doanh tại doanh nghiệp sản xuất.

1

Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh tại công ty

Đoàn tham quan học tập thực tế được sự đón tiếp chu đáo từ phía lãnh đạo cán bộ công ty. Các em sinh viên được tìm hiểu về lịch sử hình thành, phát triển của An Phát và được đồng chí Nguyễn Thị Huyền – Trưởng Ban đào tạo và phát triển nguồn nhân lực của công ty giải đáp các câu hỏi của sinh viên về chính sách của công ty.

2

Sinh viên đặt câu hỏi về chính sách công ty

3

Đ/c Nguyễn Thị Huyền – Trưởng Ban đào tạo và phát triển nguồn nhân lực giải đáp các thắc mắc của sinh viên

Trong quá trình trải nghiệm thực tế, các em sinh còn tham quan Nhà máy số 6 – nhà máy hiện đại nhất trong 8 nhà máy của công ty với dây chuyền sản xuất sản phẩm bao bì màng mỏng xuất khẩu sang thị trường Nhật và Châu Âu.

4

Đ/c Đỗ Trung Dũng hướng dẫn thao tác đội mũ trước khi tham quan tại Nhà máy

5

Đ/c Nguyễn Thị Huyền hướng dẫn quy định an toàn vệ sinh lao động trong sản xuất tại công ty trước khi tham quan Nhà máy

6

Sinh viên di chuyển tới Nhà máy

7

Đ/c Nguyễn Thị Huyền giới thiệu về quy trình sản xuất tại Nhà máy

Qua buổi tham quan học tập, sinh viên đã được tiếp thu nhiều kiến thức thực tiễn bổ ích về vấn đề môi trường và quản trị sản xuất của doanh nghiệp. Qua đó, sinh viên định hướng được công việc phù hợp với bản thân đồng thời rèn luyện các kỹ năng, nghiệp vụ chuyên môn cần thiết cho công việc đáp ứng nhu cầu tuyển dụng thực tế của các doanh nghiệp sau ra trường.

8

Sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ lãnh đạo tại công ty

Tác giả bài viết: Trần Thị Hằng, Ngô Thị Luyện