Sinh viên ngành QTKD khách sạn nhà hàng trải nghiệm thực tế tại Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu – Hải Phòng

Thứ bảy - 10/09/2016 14:24

     Chuyến học tập thực tế đã kết thúc và mang lại nhiều điều bổ ích cho các em sinh viên, các em không chỉ biết thêm về nghiệp vụ buồng và lễ tân còn được tham quan các loại phòng của khu du lịch quốc tế Hòn Dấu, khu biệt thự Bảo Đại,…được học về quy trình làm phòng, quy trình phục vụ nhà hàng và tham quan khu vực lễ tân của khách sạn Biển Nhớ.

     Sau chuyến học tập thực tế cũng là cơ hội cho các em sinh viên được cọ sát với công việc của các em sau này và cũng là cơ hội để các em biết về những bộ phận của khách sạn trước khi đi thực tập tại khách sạn, nhà hàng. Với mối quan hệ của trường Đại học Sao Đỏ, Khoa Kinh tế và các giảng viên chuyên ngành, các em sinh viên còn nhiều cơ hội để được học tập và thực tập tại các khách sạn với môi trường chuyên nghiệp để có thể hoàn thiện kỹ năng nghề nghiệp trước khi ra trường.

       Các buổi thực tế, tham quan học tập tại Khu du lịch quốc tế Hòn Dấu của sinh viên chuyên ngành QTKD Khách sạn nhà hàng giúp các em có sự liên kết giữa lý thuyết và môi trường thực tế. Ở trong môi trường chuyên nghiệp, ngoài ứng dụng kiến thức các em còn phải điều chỉnh hành vi sao cho phù hợp. Đây là những điều quan trọng các em cần phải học hỏi và thay đổi ngay từ bây giờ để khi đi làm sẽ không bị bỡ ngỡ. Trong thời gian tới nhà trường và khoa Kinh tế sẽ tổ chức thêm các buổi thực hành, tham quan học tập thực tế và trang bị những kỹ năng thiết thực để các em được tiếp xúc tối đa với môi trường thực tế và rèn luyện bản thân.

     Sau đây là một số hình ảnh của các bạn sinh viên trong chuyến tham quan học tập thực tế:

1

Đoàn tham quan học tập thực tế tại khách sạn Biển Nhớ

2

Đà Lạt thu nhỏ tại khu du lịch quốc tế Hòn Dấu

3

Đường vào khu biệt thự Bảo Đại

4
 
6

Biệt thự Bảo Đại một trong những khu nghỉ dưỡng cao cấp

7

Đoàn lắng nghe hướng dẫn viên giới thiệu về biệt thự Bảo Đại, tham quan hệ thống buồng, phòng.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây