Cô sinh viên với ước mơ lập nghiệp trên mảnh đất quê hương

Thứ năm - 07/09/2017 23:44

Nhanh nhẹn, sôi nổi, hòa đồng là ấn tượng ban đầu khi gặp Nguyễn Thị Phương Dung – cô sinh viên năm thứ 4 ngành kế toán, khoa Kinh tế – Trường Đại học Sao Đỏ

hình 1

Nguyễn Thị Phương Dung – Lớp KT02-DK4 – Khoa Kinh tế

Với tinh thần ham học hỏi, ý thức chăm ngoan, Dung luôn nghiêm túc và tự giác trong học tập, coi việc học tập và tích lũy kiến thức là quan trọng hàng đầu. Là một trong những sinh viên ưu tú của lớp, Dung giành được học bổng ở nhiều kỳ học. Dung luôn nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức bởi một ước mơ lập nghiệp thành công ngay trên mảnh đất quê hương mình.

hình 2

hình 3

Phương Dung cùng các bạn lớp KT02-DK4

Không chỉ có thành tích học tập tốt, với sự năng nổ, nhiệt tình, Nguyễn Thị Phương Dung còn tích cực tham gia phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, các hoạt động của khoa và Nhà trường. Qua các hoạt động này, Dung được rèn luyện, được trải nghiệm, tự tin hơn, năng động hơn, tích lũy được các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho công việc và cuộc sống.

hình 4

Phương Dung nhiệt tình tham gia các hoạt động phong trào

hình 5

Phương Dung với phong trào thiện nguyện của sinh viên khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ tại chùa Côn Sơn

hình 6

Xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng” tại đền Chu Văn An và chùa Côn Sơn

Dù chưa ra trường nhưng với sự năng động và kiến thức vững vàng, Dung đã tự mình xin được việc làm kế toán tại công ty cổ phần xây dựng thủy lợi Hải Sơn – TP. Hải Dương.

Tài năng và sức trẻ cùng với sự nỗ lực, không ngừng phấn đấu vươn lên, chắc chắn Dung sẽ thành công!

Tác giả bài viết: Vũ Lý