Phấn đấu không ngừng với ước mơ trở thành kế toán giỏi

Thứ năm - 04/01/2018 20:56

         Để đạt được ước mơ trở thành một kế toán giỏi trong tương lai, Hà Linh không chỉ cố gắng, nỗ lực trong học tập mà còn luôn năng động, nhiệt tình trong các phong trào Đoàn, Hội. Hà Linh đã trở thành tấm gương tiêu biểu được thầy cô và bạn bè yêu mến.

3

         Với tinh thần ham học hỏi, ý thức chăm ngoan, Linh luôn nghiêm túc và tự giác trong học tập, coi việc học tập và tích lũy kiến thức là quan trọng hàng đầu. Ngoài việc tích lũy kiến thức trên lớp, Linh còn tham gia đề tài nghiên cứu khoa học, tham gia Hội thi “Sinh viên sáng tạo khoa học và công nghệ lần thứ 2 năm học 2016 -2017 và đạt đạt giải 3 với công trình “Mô hình dịch vụ kế toán trường Đại học Sao Đỏ”.

10

Vũ Hà Linh cùng cô giáo chủ nhiệm và các bạn lớp DK5 – KT

2

 Hà Linh và các bạn cùng lớp tại Hội thi “Sinh viên sáng tạo khoa học và công nghệ lần thứ 2 năm học 2016 -2017

          Có định hướng rõ ràng, Linh luôn xác định bên cạnh việc học tập, việc tham gia các hoạt động Đoàn, Hội sẽ là điều kiện, là môi trường để phấn đấu, rèn luyện và tích lũy nhiều kỹ năng mềm cần thiết cho bản thân. Để vừa làm tốt các hoạt động phong trào nhưng lại không ảnh hưởng đến thành tích học tập, Linh luôn sắp xếp thời gian hợp lý, cụ thể cho việc học tập và tham gia các hoạt động đoàn thể. Hà Linh là một trong những thành viên tích cực trong tất cả các hoạt động phong trào của khoa và nhà trường như: Tham gia tiếp sức mùa thi; Chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện; Các chương trình giao lưu văn hóa, văn nghệ…

4
 
7

Tham gia tiếp sức mùa thi năm 2017

5

Hà Linh với phong trào xung kích vì cộng đồng

6

Tham gia tình nguyện tại trung tâm bảo trợ xã hội Hải Dương

8
 
U1

Tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ

          Là ủy viên ban chấp hành liên chi khoa Kinh tế, Bí thư chi đoàn DK5 – KT, Linh luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của khoa và nhà trường. Tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh liên chi đoàn Kinh tế nhiệm kỳ 2017 – 2019, Linh đã vinh dự được nhận bằng khen của Đoàn trường Đại học Sao Đỏ. Đây là thành tích xứng đáng cho sự nỗ lực, đóng góp của Linh trong các hoạt động đoàn thể.

9

Hà Linh nhận bằng khen của Đoàn trường

         Ước mơ của Linh sau khi tốt nghiệp sẽ trở thành một trưởng phòng kế toán, có một công việc ổn định để phục vụ cho bản thân và gia đình. Em luôn tin tưởng rằng, mọi sự cố gắng đều sẽ gặt hái được thành công. Cảm ơn trường Đại học Sao Đỏ đã là điểm tựa để chắp cánh ước mơ cho em bay cao, bay xa.  

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây