Cô sinh viên quản trị năng động - Tích luỹ kinh nghiệm từ khi ngồi trên ghế nhà trường

Thứ ba - 31/10/2017 16:15

         Tham gia các hoạt động phong trào đoàn thanh niên không chỉ giúp các bạn sinh viên có thêm kỹ năng trong cuộc sống mà còn có thể vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn để không ngừng nâng cao khả năng, nghiệp vụ và có cơ hội được gặp gỡ, học hỏi với những người nổi tiếng.

2

Phạm Thị Huyền – Sinh viên lớp QTKD 01- DK4

        Phạm Thị Huyền  - sinh viên lớp QTKD01-DK4 khoa kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ, Cộng tác viên của báo Sinh viên Việt Nam tại khu vực Hải Dương luôn nỗ lực, phấn đấu trong học tập và nhiệt tình trong các phong trào đoàn, hội. Huyền  luôn xác định cùng với học tập thì tham gia các hoạt động Đoàn, Hội sẽ là điều kiện, là môi trường để phấn đấu, rèn luyện, cống hiến. Chính vì vậy, em đã có thời gian biểu cụ thể cho việc học tập và tham gia các hoạt động tập thể để vừa làm tốt các hoạt động phong trào nhưng lại không ảnh hưởng đến thành tích học tập.

        Là sinh viên nhưng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường Huyền đã có kết nối với các doanh nghiệp trẻ tại Hải Dương, luôn cố gắng học hỏi và luôn nhận được sự giúp đỡ từ phía hội doanh nghiệp tỉnh Hải Dương. Tuy vóc dáng  nhỏ nhắn nhưng Phạm Thị Huyền lại là thủ lĩnh của rất nhiều các hoạt động lớn như: Chủ nhiệm câu lạc bộ Tuổi trẻ khởi nghiệp - trường Đại học Sao Đỏ, Cộng tác viên của báo Sinh Viên Việt Nam, MC cho các chương trình của khoa, nhà trường và tích cực trong hoạt động tình nguyện, thiện nguyện ... Năm 2016, Phạm Thị Huyền được Đoàn trường đại học Sao Đỏ khen thưởng là đoàn viên thanh niên có thành tích  tham gia hoạt động đoàn xuất sắc năm học 2016-2017, là gương mặt tiêu biểu tham gia chương trình “ Góc nhìn trẻ” của Đài truyền hình Hải Dương.

3

Huyền tham gia trả lời phỏng vấn trong chương trình “ Góc nhìn trẻ” của Đài truyền hình Hải Dương

       Huyền chia sẻ: “ Tham gia hoạt động tình nguyện, được cống hiến sức trẻ, sự nhiệt huyết là mong muốn và đam  mê vì thế bên cạnh việc nỗ lực học tập mình  luôn tích cực tham gia các hoạt động  phong trào của khoa và nhà trường, điều đó giúp mình được trải nghiệm và trau dồi kiến thức thực tế cho bản thân ”.

       Thời gian 4 năm học tại trường đã đem lại cho Huyền rất nhiều kiến thức, bạn bè và trải nghiệm thú vị. Ngôi trường đại học Sao Đỏ đã giúp Huyền trưởng thành từ một cô bé nhút nhát, trầm tính, sau 4 năm đại học trở lên bản lĩnh, sôi nổi và tự tin. 

4
 
5

Ngày hội chung tay xóa bỏ định kiến giới tại trụ sở Liên hiệp quốc tại Hà Nội 

6

Hoạt động cùng ban biên tập báo sinh viên Việt nam

7

        Mạnh dạn, tự tin với vai trò MC của các chương trình khoa và CLB 

8

Hoạt động tình nguyện tại Côn Sơn và thiện nguyện tại TTBTXH Hải Dương

9

Tham gia đoàn vận chuyển ủng hộ đồng bảo lũ lụt Miền Trung năm 2016 và tặng quà tại TT bảo trợ xã hội Hải Dương

       Khi được hỏi: “ Bạn có thông điệp nào muốn nhắn gửi đến các em sinh viên khoá dưới không?”

      Huyền mạnh dạn: “Các bạn  hãy trở thành một sinh viên năng động ngay từ khi bạn còn ngồi trên ghế nhà trường. Hãcháy hết mình cùng các hoạt động đoàn, hội, đừng để thời gian trôi qua vô ích và kết thúc một cách tẻ nhạt cho đến khi bạn ra trường mà bạn chưa từng tham gia hoạt động tình nguyện nào hay không có bất kỳ kỷ niệm nào bên thầy cô và bè bạn. Cảm ơn mái trường SDU thân yêu, cảm ơn thầy cô giáo khoa Kinh tế và cảm ơn các bạn đã cho tôi một tuổi trẻ đầy niềm vui và những trải nghiệm tuyệt vời. Cảm ơn khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ - Sự lựa chọn đúng đắn mà tôi không bao giờ hối tiếc!”

       Hiện tại, Huyền vừa tốt nghiệp nhưng đã trúng tuyển vào vị trí nhân viên Kinh doanh - Phòng Kinh doanh của công ty nội thất xanh IGEA Việt Nam. Với ước mơ trở thành một nữ doanh nhân trẻ thành đạt, trong tương lai gần Huyền mong muốn sẽ đưa thương hiệu IGEA lên một tầm cao mới tại thị trường Việt Nam.

     Với một người trẻ tuổi có nhiều trải nghiệm như Huyền, chúng tôi tin bạn sẽ thành công với những lựa chọn và quyết định của mình!

      Chúc Huyền gặt hái nhiều thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tú & LCĐ khoa Kinh tế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây