Chung kết hội thi “Kỹ năng thuyết trình” - thành công rực rỡ của sinh viên khoa Kinh tế

Thứ hai - 25/04/2016 15:17

Tham dự vào chủ trì hội thi có các Thầy trong Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy, Cô là giảng viên khoa Giáo dục chính trị và thể chất; khách mời có các nhà tài trợ, các Thầy giáo, Cô giáo và các em học sinh đến từ các trường THPT kết nghĩa; giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong toàn trường.

Đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế là 1 trong 5 đội tuyển xuất sắc có mặt tại vòng chung kết của cuộc thi. Tại đây, 5 đội tuyển được tranh tài qua bốn phần thi với nhiều tình huống dí dỏm, hài hước, bộc lộ khả năng tư duy, sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của các em sinh viên, tạo nên bầu không khí sôi nổi và nhộn nhịp của hội thi.

Trải qua 4 phần thi, đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế đã xuất sắc giành giải nhì, và vinh dự được nhà tài trợ trao tặng giải đặc biệt cho đội tuyển có phần thi thuyết trình hay nhất.

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp với 2 giải thưởng thuộc về đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế. Hy vọng sẽ có nhiều hội thi hơn nữa trong những năm học tiếp theo để các bạn sinh viên có cơ hội bộc lộc tài năng, tư duy sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của mình, đồng thời cũng là cơ hội cho các em học hỏi kinh nghiệm, trao dồi thêm kiến thức, làm chủ tương lai.

Một số hình ảnh tại hội thi.

image001

Phần thi “Lời chào sinh viên” của đội tuyển khoa Kinh tế

image003

Phần thi “Hiểu biết” trong cuộc thi