Biến ước mơ thành động lực để học tập và rèn luyện tốt

Chủ nhật - 04/02/2018 03:36

       Là bí thư chi đoàn DK6 – KT, Mỹ Hoa không chỉ cố gắng, nỗ lực trong học tập mà còn luôn năng động, nhiệt tình trong các phong trào Đoàn, Hội. Với sự sôi nổi nhiệt tình trong mọi hoạt động phòng trào và luôn phấn đấu vươn lên trong học tập, Mỹ Hoa đã trở thành tấm gương tiêu biểu được thầy cô và bạn bè yêu mến.


Nguyễn Thị Mỹ Hoa – Sinh viên lớp DK6 - KT

        Với ước mơ thành công trong tương lai, Hoa luôn ý thức được học tập không chỉ tạo cơ hội vươn xa trong sự nghiệp mà còn là con đường ngắn nhất để đến với thành công. Có định hướng rõ ràng, Hoa luôn nỗ lực hết mình và đạt nhiều thành tích cao trong học tập và rèn luyện.

 Mỹ Hoa và các bạn cùng lớp chúc mừng các thầy cô Khoa Kinh tế nhân ngày
Nhà giáo Viêt Nam 20-11

        Bên cạnh việc trau dồi kiến thức trên lớp, Hoa còn nhận ra rằng kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, sự năng động và nhiệt tình là một phần không thể thiếu trên con đường lập nghiệp. Với sức trẻ và tinh thần nhiệt huyết, Hoa luôn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện của trường và của khoa như: Tham gia tiếp sức mùa thi; chiến dịch mùa hè xanh tình nguyện; chương trình giao lưu văn nghệ chào mừng các ngày lễ lớn;...

 

Tham gia tiếp sức mùa thi năm 2017

 

Mỹ Hoa tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao

 
 
 

Tham gia các hoạt động phong trào của khoa và nhà trườngTham gia các phong trào tình nguyện

       Là Bí thư chi đoàn DK6 - KT, Hoa luôn gương mẫu, đi đầu trong mọi hoạt động phong trào của khoa và nhà trường. Hoa là một trong những sinh viên tiêu biểu được lựa chọn tham gia chương trình bồi dưỡng nhận thức về Đảng. Đây là tiền đề và cũng là động lực lớn để Hoa tiếp tục phấn đấu và cống hiến hơn nữa.

Mỹ Hoa nhận giấy chứng nhận tham gia chương trình Bồi dưỡng nhận thức về Đảng

             Cảm ơn mái trường Đại học Sao Đỏ thân yêu - nơi mà Hoa đã tin tưởng và lựa chọn để đến gần hơn với thành công. Với những thành tích đạt được và luôn không ngừng phấn đấu vươn lên, chắc chắn Hoa sẽ thành công trong sự nghiệp và cuộc sống!

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây