Vũ điệu xanh 2016 – Flashmob của sinh viên khoa Kinh tế

Thứ bảy - 05/11/2016 10:51

Đến tham dự hội thi có đồng chí Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn trường, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế cùng toàn thể các giảng viên và các em sinh viên trong khoa.

1

Đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế phát biểu khai mạc hội thi

Với sự sáng tạo và lòng hăng say tập luyện của mình, mỗi đội dự thi đã mang đến cho Ban giám khảo và khán giả cổ động viên những màn trình diễn ấn tượng và đặc sắc, thể hiện cá tính của mỗi đội và tính sáng tạo trong sinh viên.

3

2

4

5

Hình ảnh biểu diễn của một số đội thi

Sau phần dự thi riêng lẻ của từng đội là màn đồng diễn của cả khoa với tiết mục nhảy Flashmob bài “Ngày đẹp tươi” cùng trang phục áo khoa tạo nên bầu không khí sôi động và ấn tượng trước hội trường.

6

Màn đồng diễn của các đội thi khoa Kinh tế

Với sự sáng tạo độc đáo của mình, đội thi DK6-KT đã xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về liên đội TCNH-DK4 và DK5-TCNH, đồng giải ba thuộc về hai đội KT2-DK4 và QTKD2-DK4. Ngoài ra, giải cho đội ấn tượng được đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư đoàn trường tài trợ và trao tặng cho hai đội: liên đội TCNH-DK4 và DK5-TCNH, và đội DK5-KT.

8

Đ/c Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn trường, đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế trao giải nhất cho đội DK6-KT

9

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên – Phó trưởng khoa Kinh tế, đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế trao tặng giải nhì cho liên đội TCNH-DK4 và DK5-TCNH

10

11

Đ/c Nguyễn Thị Chuyên – Phó trưởng khoa Kinh tế, đ/c Nguyễn Thanh Tú – Bí thư liên chi đoàn khoa Kinh tế trao tặng giải 3 cho 2 đội KT2-DK4 và QTKD2-DK4

12

Đ/c Nguyễn Danh Đạo – Bí thư đoàn trường trao giải ấn tượng cho 2 đội thi

Hội thi đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều niềm vui và bất ngờ. Sau cuộc thi này mỗi sinh viên đều có thêm những trải nghiệm thú ví trong hoạt động tập thể cũng như rèn luyện sức khoẻ cho bản thân. Chúc các em sẽ luôn luôn vui vẻ, năng động và có sức khoẻ tốt để học tập cũng như tham gia các hoạt động văn hoá thể thao trong khoa và nhà trường.

Tác giả bài viết: Phùng Mến