Khoa Kinh Tế tổ chức hội thi cắm hoa chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11-2015

Chủ nhật - 15/11/2015 15:19

Hội thi nhằm chào mừng 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2015) và cũng là dịp để sinh viên khoa Kinh tế  tri ân các thầy cô giáo đã có những cống hiến, góp phần cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước.

Với chủ đề “ Ước mơ xanh”, hội thi có sự tham gia tranh tài của gần 20 đội thuộc tất cả các ngành khoa Kinh tế. Cùng với lực  lượng cổ động viên nhiệt tình đã góp phần làm cho hội thi thêm phần sôi nổi và hấp dẫn. Hội thi đã tạo ra một sân chơi thiết thực, lành mạnh, bổ ích, phát huy khả năng sáng tạo, năng khiếu của các em sinh viên, đồng thời góp phần giáo dục cho sinh viên về truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn và tinh thần hiếu học của dân tộc, đây cũng là dịp để các em sinh thể hiện tình cảm của mình đối với thầy cô giáo. Đồng thời cũng là cơ hội để các em học sinh trao đổi, giao lưu lẫn nhau và phát huy tinh thần đoàn kết, làm việc tập thể.

Đến với hội thi có các thầy, cô Khoa Kinh tế cùng cổ động viên của các đội đến tham dự. Sau 60 phút, các đội dự thi đã hoàn  thành sản phẩm của mình với những sản phẩm sinh động và đầy màu sắc và giàu tình cảm. Sau đó, các đội lần lượt thi thuyết trình về sản phẩm của lớp mình dự thi nhằm gửi gắm những thông điệp tới các thầy cô.

Ban tổ chức đã rất khó khăn để chọn ra những đội xứng đáng nhất vì các đội thi ngang tài ngang sức, mỗi đội đều có ý tưởng, sáng tạo, phong cách rất riêng. Kết quả chung cuộc như sau:

TT Giải Chi đoàn
1 Nhất KT01-DK3
2 Nhì KT1-DK4; TCNH-DK4
3 Ba QTKD2-DK4; DK5-KT; TCNH-DK3
4 Độc đáo KT-CK9

Một số hình ảnh tại hội thi:

Khai mạc Hội thi cắm hoa Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Slide5

Ban giám khảo Hội thi Cắm hoa

Slide6

Giải nhất hội thi: KT01-DK3- “Sắc màu tri ân"