Khoa Kinh tế tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Hội nghị Viên chức năm 2018.

Thứ ba - 28/11/2017 22:08

       Cùng với việc kiện toàn lại bộ máy tổ công đoàn bộ phận để phát huy hơn nữa tinh thần và đời sống của cán bộ giảng viên, ngày 28 tháng 11 năm 2017, khoa Kinh tế đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022 và Hội nghị Công chức - Viên chức năm 2018.

       Về dự Đại hội khoa Kinh tế, có tiến sỹ Nguyễn Thị Kim Nguyên - phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường cùng đồng chí Lê Tiến Sơn - trưởng phòng Hợp tác đào tạo và Xúc tiến việc làm; đồng chí Nguyễn Minh Loan - Phó trưởng phòng Kế hoạch và Đầu tư. Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết năm 2017 và phương hướng nhiệm vụ năm 2018 do đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Kinh tế trình bày. Báo cáo đã khái quát đặc điểm tình hình, những thuận lợi, khó khăn của khoa cũng như đánh giá kết quả thực hiện các nhiệm vụ năm 2017. Trong báo cáo cũng chỉ rõ các thành tích đạt được, những tồn tại, tìm ra nguyên nhân và những bài học kinh nghiệm trên từng mặt hoạt động.

1

Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Bí thư chi bộ, trưởng khoa Kinh tế trình bày báo cáo trước Đại hội

          Trong Đại hội, đồng chí Vũ Thị Hường - Tổ trưởng công đoàn bộ phận đã trình bày Báo cáo kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013-2017 và phương hướng hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2017-2022. Báo cáo cũng đã nêu rõ kết quả hoạt động công đoàn nhiệm kỳ 2013 – 2017 trên từng mặt công tác, từ đó xác định được những tồn tại, yếu kém, nguyên nhân, bài học kinh nghiệm và phương hướng hoạt động cho nhiệm kỳ mới.

2

Đồng chí Vũ Thị Hường - Tổ trưởng công đoàn bộ phận trình bày báo cáo trước Đại hội

          Đại hội cũng nhận được các ý kiến đóng góp cho hai bản báo cáo tổng kết cũng như các quy chế nội bộ của nhà trường do các giảng viên chia sẻ trên phương diện xây dựng.

3

         Đồng chí Trần Thị Hằng tham luận về vai trò trách nhiệm của mỗi cá nhân trong các hoạt động tuyển sinh, đào tạo, NCKH, giáo dục sinh viên

4

Đồng chí Nguyễn Thanh Tú phát biểu ý kiến về vai trò của cán bộ công đoàn trong phong trào CNVC và các hoạt động của nhà trường

5

Đồng chí Nguyễn Thị Quỳnh phát biểu về các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động phong trào CNVC lao động

6

Đồng chí Nguyễn Thị Dung tham luận về ý thức trách nhiệm của cá nhân đơn vị trong việc thực hiện các nhiệm vụ, tham gia các hoạt động tập thể.

7

Đồng chí Lương Thị Hoa ý kiến về sự chuẩn bị của mỗi cá nhân khi tham gia vào quá trình tự chủ của nhà trường

         Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng nhiệt tình trao đổi ý kiến tại hội nghị và đưa ra một số định hướng trong hoạt động giảng dạy, nghiên cứu khoa học của khoa trong những năm tiếp theo.

9

Đồng chí Lê Tiến Sơn - Trưởng phòng HTĐT&XTVL phát biểu ý kiến

         Đến dự và chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Hiệu trưởng nhà trường, Chủ tịch công đoàn Trường chia sẻ nhiều ý kiến quý báu và định hướng cho khoa các mục tiêu phấn đấu trong năm tới trên các mặt hoạt động: mục tiêu tuyển sinh, tăng cường công tác truyền thông, tổ chức các hoạt động thực tiễn cho giảng viên và sinh viên, rèn kỹ năng khởi nghiệp cho sinh viên,…

8

 TS.Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường chỉ đạo hội nghị

12

Các đồng chí đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng khoa

        Đại hội công đoàn - Hội nghị công chức viên chức khoa Kinh tế năm 2018 đã diễn ra thành công. Đồng chí Nguyễn Thị Chuyên - Trưởng khoa Kinh tế thay mặt các giảng viên trong khoa xin hứa với Ban Giám hiệu sẽ cố gắng nỗ lực hết mình để  đạt được nhiều thành tích hơn nữa trên các mặt công tác và hoạt động của năm 2018.

Tác giả bài viết:  Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây