Sinh viên khoa Kinh tế chinh phục cuộc thi “Con đường di sản 2017”

Thứ hai - 25/12/2017 21:09

Tham dự và chủ trì cuộc thi có các Thầy cô trong Ban giám hiệu Nhà trường, các Thầy, Cô là giảng viên khoa Du lịch và ngoại ngữ; khách mời có các nhà tài trợ, giảng viên và đông đảo các em sinh viên trong toàn trường.

Đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế là 1 trong 4 đội tuyển xuất sắc có mặt tại vòng chung kết của cuộc thi. Vào vòng chung kết, các đội tuyển thực hiện 2 phần thi: Khám phá ngoài thực địa và Sân khấu hóa.

Ngày 08/12/2017, tại phần thi khám phá ngoại thực địa, các đội tuyển được tham gia hoạt động Teambuilding và khám các điểm di sản văn hóa lịch sử trên quê hương Chí Linh. Đội tuyển khoa Kinh tế đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng các bạn sinh viên với tên gọi: TEAM CAM.

1

4 đội thi lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Con đường di sản 2017”

Tại phần thi sân khấu hóa được tổ chức vào đêm 25/12/2017. TEAM CAM đã xuất sắc vượt qua 3 phần thi với những màn trình diễn hết sức độc đáo, dí dỏm, hài hước, bộc lộ khả năng tư duy, sáng tạo tạo nên bầu không khí sôi nổi và nhộn nhịp của cuộc thi.

Kết thúc cuộc thi, đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế đã đạt đồng giải ba cùng khoa Điện tử – Tin học.

2

Đ/c Bùi Thị Miên –Trưởng ban giám khảo và đ/c Phạm Văn Dự – Trưởng phòng CTSV
trao giải Ba cho đội tuyển khoa Kinh tế và Điện tử – Tin học

Hội thi đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hy vọng sẽ có nhiều hội thi hơn nữa trong những năm học tiếp theo để các bạn sinh viên có cơ hội bộc lộc tài năng, tư duy sáng tạo và những ý tưởng độc đáo của mình, đồng thời cũng là cơ hội cho các em trao dồi thêm kiến thức, học hỏi kinh nghiệm, làm chủ tương lai.

Một số hình ảnh tại hội thi:

3

Phần thi “Lời chào sinh viên” của đội tuyển khoa Kinh tế

4

Phần thi “Hiểu biết” trong cuộc thi

5

Phần thi “Tài năng” của đội tuyển khoa Kinh tế

6

Các Thầy, Cô trong Ban tổ chức, Ban giám khảo cuộc thi chụp ảnh lưu niệm cùng các đội

9

Đội tuyển khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm với nhà tài trợ chương trình và các giảng viên

Tác giả bài viết: Nguyễn Thanh Tú