Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2017 trường Đại học Sao Đỏ

Chủ nhật - 19/11/2017 22:25

         Tham dự Hội diễn về phía khách mời có đạo diễn Nguyễn Hữu Ngân – Phó trưởng phòng Quản lý văn hóa – Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Hải Dương; Ca sĩ Nguyễn Bình Thanh - giảng viên thanh nhạc, Nhà thiếu nhi tỉnh Hải Dương; Nghệ sĩ Phương Nhung - giảng viên khoa âm nhạc và múa, Trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật và Du lịch Hải Dương; Ông Trần Quốc Chiến – Chủ nhiệm Câu lạc bộ khiêu vũ FDC Hải Dương; Các đại biểu đại diện các trường trong cụm trường Chí Linh. Về phía nhà trường có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, trưởng, phó các đơn vị phòng, khoa, Hội cựu giáo chức, cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên nhà trường.

1

    T.S Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường phát biểu khai mạc Hội diễn văn nghệ Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

         Trong những ngày thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, bằng sự nỗ lực, phấn đấu và tinh thần đoàn kết, Khoa Kinh tế đã tích cực tham gia các hoạt động của nhà trường. Bên cạnh các hoạt động chuyên môn, các giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế luôn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao như: tham gia giải bóng đá nam, nữ, tổ chức chương trình “Team Building” thu hút được sự tham gia đông đảo của toàn bộ giảng viên và sinh viên các lớp, chi đoàn; tham gia hội diễn văn nghệ với sự tập luyện và đầu tư công phu… tất cả các hoạt động đó góp phần hòa chung vào không khí vui tươi, phấn khởi của toàn trường.

        Trong hội diễn văn nghệ, khối liên khoa 1 bao gồm: khoa Kinh tế cùng với các khoa Du lịch - Ngoại ngữ, Chính trị và thể chất và khoa Cơ khí đã tham gia 3 tiết mục văn nghệ: Kịch táo quân, liên khúc Vinh quang Việt Nam - Tiếng hát sư phạm và tiết mục khiêu vũ. Các tiết mục với sự đầu tư  thời gian, công sức đã góp phần tạo nên một mảng màu tươi đẹp trong hội diễn, đặc biệt tiết mục kịch Táo quân đã mang lại ấn tượng sâu sắc và tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

2

Tiết mục “Liên khúc Vinh quang Việt Nam – Tiếng hát sư phạm” – khối liên khoa 1

3

Tiết mục kịch Táo quân

4

Tiết mục khiêu vũ của các cặp đôi

          Kết quả, giải Nhất đã thuộc về khối liên khoa 1 (gồm các Khoa: Cơ khí, Du lịch & Ngoại ngữ, Giáo dục Chính trị và thể chất, Kinh tế); ngoài ra, khối Liên khoa 1 còn đạt giải đội có phong cách biểu diễn hay nhất cho Tiết mục Táo quân.

5

NGND. TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường trao giải Nhất cho khối liên khoa 1

6

Đồng chí Cao Văn Biên – Phó chủ tịch Công đoàn trường, ông Trần Đình Chương – Phó chủ nhiệm Câu lạc bộ khiêu vũ FDC Hải Dương trao giải phụ cho các tiết mục đạt giải

        Hội diễn kết thúc trong không khí vui tươi, và những giọng ca, tiếng hát, điệu nhảy còn in đậm trong tâm trí mỗi giảng viên, sinh viên toàn trường.

Tác giả bài viết: Vũ Lý

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây