Hội nghị cán bộ viên chức khoa Kinh tế năm 2016

Thứ tư - 23/12/2015 10:44

          Hội nghị vinh dự được đón tiếp các đồng chí Trần Văn Phong - phó hiệu trưởng nhà trường và đồng chí Vũ Xuân Bính - chủ tịch Công đoàn  nhà trường đến dự. Tham dự hội nghị còn có lãnh đạo khoa cùng toàn thể viên chức trong khoa.

cn

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn – Trưởng khoa Kinh tế  đọc báo cáo tổng kết năm 2015

         Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - trưởng khoa Kinh tế đã thay mặt cho đoàn chủ tịch báo cáo tổng kết năm 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2016. Trong năm 2015, mặc dù có nhiều khó khăn và biến động trong cơ cấu đội ngũ giảng viên trong khoa đã tác động không nhỏ tới chất lượng và khối lượng công việc nhưng được sự quan tâm chỉ đạo sát sao của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, sự cố gắng nỗ lực của tập thể cán bộ công chức, viên chức, Khoa đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ về công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học và công tác bồi dưỡng giảng viên. nâng cao trình độ.

ch

Đ/c  Vũ Thị Thanh Huyên - Trưởng bộ môn TCNH  đọc tham luận tại Hội nghị

       Đánh giá kết quả đạt được trong năm qua, ngoài những thành tựu đạt được, Hội nghị cũng đã thẳng thắn nêu ra những tồn tại để tìm giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2016 với các mặt hoạt động: công tác tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2015; công tác chuyên môn; công tác bồi dưỡng giảng viên; công tác nghiên cứu khoa học, khai thác phương tiện dạy học; công tác quản lý và giáo dục SV…

       Tại hội nghị, các viên chức đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp cho các vấn đề khó khăn và thách thức để đưa Nhà trường và khoa tiếp tục phát triển, đặc biệt là nỗ lực tạo điều kiện thuận lợi cho mọi hoạt động công tác của giảng viên, việc học tập và rèn luyện của sinh viên nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động đào tạo, nghiên cứu khoa học và nâng cao trình độ, đưa vị thế của nhà trường lên tầm cao mới.

        Trong bầu không khí dân chủ, cởi mở và đoàn kết, CBVC khoa đã được lắng nghe các đồng chí lãnh đạo nhà trường trả lời một cách thỏa đáng những câu hỏi được tập hợp gửi từ hội nghị CBVC ở các bộ môn góp phần làm tăng cường sự đồng thuận, tinh thần đoàn kết, chung sức chung lòng của toàn thể GV, VC khoa, cùng phối hợp nhịp nhàng, hỗ trợ lẫn nhau trong công tác, cùng nhau phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới, tạo đà vững chắc để tiếp tục xây dựng khoa và nhà trường phát triển bền vững về mọi mặt.

cpc

  NGƯT.Trần Văn Phong - Phó Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị

           Với phương châm “Đoàn kết, kỉ cương - Năng động, sáng tạo  - Vượt khó, phát triển” hội nghị viên chức khoa Kinh tế đã khép lại với thành công tốt đẹp trong bầu không khí hân hoan, phấn khởi và tin tưởng. Hơn bao giờ hết, mỗi cán bộ giảng viên, viên chức trong khoa hiểu rõ trách nhiệm nặng nề nhưng vô cùng vẻ vang của mình. Với tâm huyết, lòng nhiệt tình, năng lực lãnh đạo sáng tạo của BGH nhà trường, lãnh đạo khoa; tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi cán bộ giảng viên, viên chức khoa Kinh tế sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành công.

Tác giả bài viết: Phí Thị Thanh Huyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây