Nét thanh lịch của nữ sinh khoa Kinh tế

Chủ nhật - 16/04/2017 10:24

Vừa qua, đêm chung kết hội thi “SINH VIÊN THANH LỊCH 2017” trường Đại học Sao Đỏ đã diễn ra với sự tỏa sáng của 20 gương mặt xuất sắc nhất. Các thí sinh đã đem đến một đêm thi giàu cảm xúc với nét dịu dàng trong trang phục truyền thống, sự sang trọng, quý phái của trang phục dạ hội và phong phú của các tiết mục tài năng.

Tham gia đêm chung kết hội thi, Khoa kinh tế có 04 sinh viên: Nguyễn Thị Thanh (DK07-KT), Bùi Thị Bích Thảo (DK6-KT), Lê Quỳnh Anh (DK5-KT) và Trần Thị Hoà (DK5 – KT).

1

Sinh viên Trần Thị Hoà – DK5-KT  và Vũ Văn Hạnh – Khoa Cơ Khí (SBD: 06) nổi bật trong hội thi

2

SV Đoàn Thị Bích Thảo DK6 – KT và Phạm Long – Khoa Điện tử -Tin học (SBD: 08)

3

SV Nguyễn Thị Thanh DK7 – KT  và  SV Anh Dũng- Khoa Điện (SBD: 10)

4

SV Lê Quỳnh Anh  DK5 – KT  và  SV Ngọc Sơn - Khoa Ô tô (SBD: 09)

Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống, quyến rũ với trang phục dạ hội, 4 nữ sinh Khoa Kinh tế cùng các thí sinh nam khoa Ôtô, Cơ khí, Điện, Điện tử - Tin học đã thực sự toả sáng trong đêm chung kết. Cặp đôi của sinh viên Lê Quỳnh Anh (DK5-KT) và Trần Thị Hoà (DK5-KT) đã được ban giám khảo lựa chọn là 2 trong 6 cặp thí sinh bước vào vòng thi ứng xử và xuất sắc đạt 02 giải nhì của hội thi.

Ngoài ra, cặp đôi của thí sinh Trần Thị Hoà – Vũ Văn Hạnh (SBD 06) đã xuất sắc đạt giải phụ phần thi tài năng hay nhất với màn múa hiện đại kể về một câu chuyện tình xúc động trong bộ phim nổi tiếng TITANIC, cặp đôi thí sinh Lê Quỳnh Anh – Ngọc Sơn (BD 09) đạt giải trình diễn trang phục dạ hội đẹp nhất của hội thi.

5

Cặp đôi Trần Thị Hoà (SBD 06) và Lê Quỳnh Anh (SBD 09) nhận giải phụ của hội thi 6

Cặp đôi Lê Quỳnh Anh (SBD 09) và Trần Thị Hoà (SBD 06) nhận giải nhì của hội thi

7Các cặp đôi sinh chụp ảnh lưu niệm cùng BTC hội thi

Hội thi đã khép lại nhưng chắc chắn các sinh viên của Khoa Kinh tế đã để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả và những người đến tham dự. Qua hội thi, các em sinh viên đã được thể hiện tài năng bản thân và rèn luyện các kỹ năng về giao tiếp, ứng xử, làm việc nhóm, góp phần nâng cao hiệu quả công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho sinh viên.

Ngắm vẻ đẹp duyên dáng của các nữ sinh Kinh tế trong đêm chung kết:

8

9

Các thí sinh duyên dáng trong phần thi trang phục truyền thống

10

11

Thông thái và tự tin vòng thi ứng xử

Vẻ đẹp của các cặp đôi và thí sinh tham gia hội thi “SINH VIÊN THANH LỊCH 2017” trong đêm chung kết:

12

13