Khoa Kinh tế kết nghĩa với trường THPT Trần Phú

Thứ ba - 05/04/2016 15:20

Nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác tuyển sinh và công tác hướng nghiệp cho học sinh, tại buổi giao lưu, khoa Kinh tế - trường Đại học Sao Đỏ và trường THPT Trần Phú đã ký giao hữu kết nghĩa giữa hai đơn vị. Theo đó, hai trường sẽ tạo điệu kiện thuận lợi cho nhau trong công tác tuyển sinh và hướng nghiệp cho học sinh trên con đường lựa chọn nghề nghiệp cho tương lai.

image001

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế tặng quà lưu niệm trường THPT Trần Phú

Cũng trong buổi gặp mặt, các em học sinh được tổ chức trò chơi bốc thăm trúng thưởng và nhận được nhiều phần quà hấp dẫn.

image003

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế tặng quà cho các em học sinh may mắn trúng thưởng

Buổi giao lưu kết nghĩa đã diễn ra thành công, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp trong các hoạt động hỗ trợ về văn hóa, thể thao, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh giữa hai trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phùng Mến