Khoa Kinh tế kết nghĩa với trường THPT Bến Tắm

Thứ hai - 28/03/2016 08:30

Đến thăm, giao lưu và kết nghĩa với trường THPT Bến Tắm có đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế, đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Bí thư Liên chi đoàn, các Giảng viên cùng các em sinh viên trong khoa Kinh tế.

image001

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế tặng hoa Đoàn trường THPT Bến Tắm

Tại buổi giao lưu, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế cùng với đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Hiệu trưởng Trường THPT Bến Tắm đã ký giao hữu kết nghĩa giữa hai đơn vị, nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết và hỗ trợ lẫn nhau trong công tác tuyển sinh và công tác hướng nghiệp cho học sinh. Theo đó, hàng năm trường THPT Bến Tắm sẽ kết hợp và tạo điều kiện thuận lợi để trường Đại học Sao Đỏ tổ chức tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh của trường vào học tập tại trường Đại học Sao Đỏ; khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ hỗ trợ về kinh nghiệm trong công tác tư vấn và hướng nghiệp cho học sinh, một số hoạt động ngoại khóa và thể thao, tạo điều kiện cho học sinh của trường THPT Bến Tắm được học tập, rèn luyện và phát triển tốt khi trở thành sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ.

image003

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế và đồng chí Nguyễn Đình Huệ - Hiệu trưởng trường THPT Bến Tắm ký kết nghĩa giữa hai đơn vị

image005

Đ/c Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế tặng quà lưu niệm trường THPT Bến Tắm

Cũng tại buổi gặp mặt, hai đơn vị cũng đã có những tiết mục văn nghệ đặc sắc tạo không khí tươi vui, nhộn nhịp trong buổi lễ.

image007

Các tiết mục văn nghệ khoa Kinh tế - Đại học Sao Đỏ

image009

Các tiết mục văn nghệ trường THPT Bến Tắm

Kết thúc buổi gặp mặt, Cô và trò khoa Kinh tế không quên lưu lại những tấm hình kỷ niệm tại trường THPT Bến Tắm.

image012

Cô và trò khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm tại Trường THPT Bến Tắm

Buổi giao lưu kết nghĩa đã diễn ra thành công, hứa hẹn những kết quả tốt đẹp trong các hoạt động hỗ trợ về văn hóa, thể thao, tư vấn và định hướng nghề nghiệp cho học sinh giữa hai trường trong thời gian tới.

Tác giả bài viết: Phùng Mến