Economic Students’ dancing 2017 – Những vũ điệu sôi động

Thứ năm - 19/10/2017 08:27

Trong không khí vui tươi chào mừng 87 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2017), tối ngày 18/10/2017 khoa Kinh tế đã tổ chức thành công cuộc thi Economic Students’ dancing 2017. Cuộc thi có sự tham gia của 10 đội thi đến từ các lớp – chi đoàn khoa Kinh tế; Cuộc thi đã thực sự tạo ấn tượng khó phai trong cuộc đời sinh viên của các em. Điểm nhấn đặc biệt trong cuộc thi là tiết mục nhảy La Zumba của tập thể giảng viên Khoa Kinh tế - đây là món quà bất ngờ để động viên tinh thần của các đội thi, đồng thời cũng chính là món quà gửi đến toàn thể các bà, các mẹ, các cô giáo, các nữ viên chức và toàn thể các em sinh viên nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Cô Nguyễn Thị Chuyên – Bí thư chi bộ - Trưởng khoa Kinh tế khai mạc cuộc thi

giáo viên

Tiết mục giao lưu của giảng viên khoa Kinh tế

Trong cuộc thi, những bước nhảy điêu luyện, những vũ điệu sôi động đậm chất sinh viên nhận được sự đánh giá cao của ban giám khảo và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả…

ghép 2

Một số tiết mục tham gia cuộc thi

Mỗi vũ điệu mang một màu sắc đặc trưng riêng của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới, từ Đông sang Tây, từ Âu sang Á: vũ điệu Thái Lan - Lớp DK7 - KT, vũ điệu Châu Âu, vũ điệu Tây Ban Nha - lớp DK5 – KT, vũ điệu La Tinh, vũ điệu hoang dã, vũ điệu thổ dân – DK6 – KT….

ghép 3

Một số tiết mục giao lưu trong cuộc thi

Kết quả: chi đoàn DK5 – KT đạt giải nhất với tiết mục Vũ điệu châu Âu. Đồng giải Nhì tiết mục khiêu vũ Latinh lớp DK5 – KT và nhảy Zumba dance lớp DK6 – KT. Đồng giải ba là các tiết mục: vũ điệu thổ dân, nhảy Thái Lan và vũ điệu Tây Ban Nha. Đây là sự cố gắng, nỗ lực của toàn thể các sinh viên tham gia cuộc thi.

ghép 4

Thầy Vũ Quang Thập, cô Nguyễn Thị Chuyên cùng các đại biểu trao phần thưởng và chụp ảnh kỷ niệm cùng các đội thi

Economic Students’ dancing  2017 thật sự đã gây tiếng vang lớn, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo các giảng viên và sinh viên toàn trường. Cuộc thi thật sự ý nghĩa, một mặt rèn luyện được sức khỏe, mặt khác giúp các em trở nên tự tin, mạnh dạn tham gia vào các hoạt động tập thể hơn, đoàn kết hơn, và tích lũy được các kỹ năng mềm cần thiết phục vụ cho cuộc sống.

Tác giả bài viết: Vũ Lý