Ở bài viết trước tôi đã giới thiệu cho các bạn cách làm món ỐC HẤP LÁ GỪNG hôm nay tôi tiếp tục mang đến cho các bạn một công thức món ăn khác cũng sử dụng nguyên liệu chính là ốc.
Tuần trước tôi đã giới thiệu cho các bạn công thức nấu món “Thịt lợn nấu đông” để làm tăng thêm hương vị cho món ăn chúng ta không thể không nhắc đến món ăn được kết hợp cùng đó là “Dưa hành”. Và “Dưa hành” là công thức nấu ăn tuần này tôi sẽ phổ biến cho các bạn cùng làm.
Mùa đông về mang theo cái lạnh buốt, tê cóng từ những cơn gió bấc hun hút, mùa để mọi nhà lôi những chiếc áo bông, áo len,… được cất kỹ trong tủ ra vẫn còn đượm mùi băng phiến.
Trải qua 14 năm truyền thống đào tạo khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ ngày nay - đã có lớp lớp học sinh, sinh viên học tập, rèn luyện từ mái trường thân yêu này thành đạt trong sự nghiệp tỏa đi muôn nẻo đường của Tổ Quốc.
Sinh ra và lớn lên ở vùng quê nghèo thuộc huyện Lục Nam tỉnh Bắc Giang, chàng trai Lộc Văn Cường đã quyết tâm vươn lên vượt qua nghèo khó, xây dựng quê hương mình giàu mạnh.