Hội thảo khoa học cấp Bộ môn khoa Kinh tế

Thứ sáu - 29/04/2016 15:14

      Tham dự các cuộc Hội thảo có đồng chí Trần Thị Thúy Chinh - phòng Khoa học công nghệ và hợp tác quốc tế, đồng chí Nguyễn Thị Nhàn - Trưởng khoa Kinh tế, Trưởng, Phó các bộ môn và đông đảo giảng viên trong từng bộ môn.

       Tại Hội thảo, giảng viên đã được nghe các báo cáo của các nhóm đề tài về những chuyên đề “Nghiên cứu và xây dựng nội dung thực hành kế toán thuế”, “Nghiên cứu và xây dựng nội dung thực hành học phần chuyên ngành Quản trị kinh doanh khách sạn nhà hàng”, “Xây dựng nội dung thực hành nghiệp vụ huy động vốn trong ngân hàng thương mại”. Trong các nghiên cứu đều chỉ ra những ưu điểm, hạn chế của phương pháp giảng dạy hiện tại, đồng thời đề xuất giải pháp nhằm rèn luyện và nâng cao kỹ năng thực hành nghề nghiệp.

1

Giảng viên trình bày báo cáo tại Hội thảo

       Tại Hội thảo, giảng viên trong từng bộ môn cũng đã thảo luận sôi nổi về học thuật, trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm xoay quanh những chuyên đề báo cáo, đi đến thống nhất về mặt nội dung, giúp các nhóm đề tài hoàn thiện giải pháp và đưa vào ứng dụng trong thực tế.

2

Các giảng viên trao đổi, thảo luận tại Hội thảo khoa học

      Hội thảo khoa học là đợt sinh hoạt học thuật sâu rộng trong toàn thể giảng viên các Bộ môn nói riêng và khoa Kinh tế nói chung, là cơ hội thuận lợi để các giảng viên trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm, trau dồi kiến thức và kỹ năng giảng dạy; qua đó nâng cao chất lượng đào tạo của khoa và nhà trường.

Tác giả bài viết: Phùng Mến

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây