Sinh viên khoa Kinh tế hưởng ứng Hội thi “Sáng tạo khoa học & công nghệ” sinh viên lần thứ nhất

Thứ tư - 22/06/2016 15:06

Hội thi này là cơ hội giúp cho sinh viên phát huy khả năng tư duy, sáng tạo trong lĩnh vực Khoa học và công nghệ, thiết kế những mô hình độc đáo, tạo ra những sản phẩm mới ứng dụng vào trong học tập và đời sống. Sinh viên Khoa Kinh tế mang đến cho Hội thi 3 sản phẩm của ba nhóm sinh viên các lớp đại học khóa 5, bao gồm: “Trang trại nấm và rau mầm công nghệ cao”, “Giá sách làm từ ống nhựa PVC”, “Nước rửa chén chiết xuất từ vỏ bưởi”.

image001

Sản phẩm “Trang trại nấm và rau mầm công nghệ cao”

image003

Sản phẩm “Giá sách làm từ ống nhựa PVC”

image005

Sản phẩm “Nước rửa chén chiết xuất từ vỏ bưởi”

Kết quả triển lãm tại Hội thi, sinh viên khoa Kinh tế đạt giải khuyến khích với mô hình “Trang trại nấm và rau mầm công nghệ cao”.

image007

Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - Trao giải Khuyến khích cho sinh viên khoa Kinh tế

image009

TS. Vũ Quang Thập - Phó Hiệu trưởng Nhà trường - phát biểu tại buổi Lễ

image011

Sản phẩm đạt giải Khuyến khích của nhóm tác giả lớp KT-DK5 khoa Kinh tế

Hy vọng, với niềm đam mê nghiên cứu khoa học và công nghệ, các em sinh viên sẽ có nhiều sản phẩm, nhiều mô hình sáng tạo độc đáo hơn nữa để tham gia Hội thi “Sáng tạo khoa học & công nghệ” sinh viên những lần tiếp theo.

Tác giả bài viết: Phùng Mến