Lớp DK8 - KT tổ chức thành công Đại hội Lớp - Chi đoàn nhiệm kỳ 2017-2018

Thứ năm - 08/02/2018 08:56

        Đại hội Lớp – Chi đoàn năm học 2017-2018 là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong đoàn viên, sinh viên nhằm đánh giá các hoạt động trong thời gian học kỳ I năm học 2017-2018, xây dựng phương hướng nhiệm vụ trong học kỳ II sắp tới và các năm học tiếp theo. Qua đó, đề ra các giải pháp để thúc đẩy phong trào học tập tốt, rèn luyện tốt. Thông qua đại hội Lớp–Chi đoàn đã bầu ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ 2017–2018 có đủ phẩm chất đạo đức, năng lực tổ chức để điều hành các hoạt động của Lớp – Chi đoàn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

       Trong không khí trang nghiêm, ấm áp và phấn khởi vào chiều ngày 07/02/2018, lớp DK8-KT - Khoa Kinh tế đã long trọng tổ chức Đại hội Lớp – Chi đoàn, nhiệm kỳ 2017-2018.

Các đại biểu đến dự Đại hội Lớp–Chi đoàn DK8-KT

      Đến dự và chỉ đạo Đại hội có Đ/c Nguyễn Thị Sao – Đại diện Ban thường vụ Đoàn Trường, Đ/c Trần Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ – Phó trưởng Khoa Kinh tế, Đ/c Nguyễn Thị Nhan – Phó trưởng Phòng Công tác sinh viên, các đồng chí trong Ban chấp hành Liên chi đoàn Kinh tế, giảng viên các Bộ môn cùng các sinh viên đại diện cho các lớp đại học khóa 5, khóa 6, khóa 7 khoa Kinh tế.

Đ/c Nguyễn Thị Hiền, Đ/c Đào Thị Huyền trình bày tham luận trước đại hội

        Tại đại hội, các đại biểu được lắng nghe báo cáo sơ kết các hoạt động Học kỳ I năm học 2017-2018 và phương hướng hoạt động Lớp – Chi đoàn DK8 – KT năm học 2017–2018, các tham luận về vấn đề học tập, văn hoá ứng xử trong sinh viên, sinh viên với công tác bảo vệ môi trường, sinh viên với hoạt động văn hóa văn nghệ – thể dục thể thao…

      Qua Đại hội, Lớp – Chi đoàn DK8-KT đã đặt ra những mục tiêu cụ thể, thiết thực và đề ra những biện pháp nhằm thực hiện mục tiêu đó. Đại hội đã lắng nghe và lĩnh hội ý kiến chỉ đạo của các quý vị đại biểu đại diện Thường vụ đoàn trường, Phòng Công tác sinh viên, Chi bộ Kinh tế và Liên chi đoàn Kinh tế.

 Đ/c Trần Thị Hằng – Phó bí thư chi bộ – Phó trưởng Khoa Kinh tế phát biểu ý kiến chỉ đạo đại hội

      Sau hơn hai giờ làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Đại hội Lớp – Chi đoàn DK8 - KT kết thúc thành công, đã lựa chọn ra những gương mặt xuất sắc đứng trong hàng ngũ Ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn. Đội ngũ Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn DK8 - KT nhiệm kỳ 2017-2018 là những đoàn viên ưu tú, có đủ năng lực, phẩm chất và trách nhiệm.

Ban cán sự lớp, Ban chấp hành Chi đoàn DK7-KT nhiệm kỳ 2017-2018 ra mắt Đại hội

      Hi vọng ban cán sự lớp, Ban chấp hành chi đoàn mới sẽ để dẫn dắt Lớp – Chi đoàn DK8 - KT trở thành một chi đoàn vững mạnh, có nhiều đoàn viên xuất sắc, thực hiện thắng lợi nghị quyết Đại hội đã đề ra!

Tác giả bài viết: Lương Hoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây