Ngày 26 tháng 10 năm 2019 được sự nhất trí của các Đ/c lãnh đạo Công đoàn Ngành Công thương Việt Nam, trường Cao đẳng Du lịch và Thương mại Hải Dương đã kết hợp với CĐ Bộ Công thương tổ chức thành công hội thi Nấu ăn với chủ đề: "Nâng cao chất lượng bữa ăn ca cho người lao động, cân bằng dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm".
Đến với hội thi, Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ gồm có 01 đội thi gồm 3 nữ cán bộ giảng viên khoa Kinh tế thực hiện nấu 01 mâm cơm (08 suất/mâm) giành cho ăn ca cho lao động nhẹ (khối văn phòng...)
Hội thi là đợt sinh hoạt rộng rãi trong CNVCLĐ toàn ngành, nhằm nâng cao sự hiểu biết, kỹ năng chế biến các món ăn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm phục vụ tại mỗi cơ quan, đơn vị. Thông qua hội thi nhằm tuyên truyền tầm quan trọng của việc Chăm sóc sức khỏe người lao động - những người trực tiếp làm ra của cải vật chất cho xã hội. Sức khỏe là tài sản quý mà bản thân người lao động cũng như người sử dụng lao động cần phải quan tâm, trong đó một công việc cần làm hàng ngày là đảm bảo bữa ăn ca cân bằng dinh dưỡng, VSATTP đảm bảo sức khỏe lâu dài cho người lao động, sự phát triển bền vững của đơn vị.
Sau đây là một số hình ảnh:
Tác giả bài viết: Admin
Những tin mới hơn
Những tin cũ hơn