Công đoàn trường Đại học Sao Đỏ tổ chức kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019)

Thứ hai - 21/10/2019 09:44

          Phụ nữ Việt Nam luôn luôn thể hiện tốt vai trò, nhiệm vụ của mình trên mọi mặt trận. Họ không chỉ đảm việc nhà còn rất giỏi giang việc nước. Lịch sử đất nước đã ghi tên những người anh hùng tóc dài thầm lặng. Trong những ngày này các thế hệ phụ nữ Việt Nam trên khắp mọi miền Tổ Quốc lại phấn khởi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 89 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930 – 20/10/2019.

         Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước. Được sự nhất trí của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường , Công Đoàn trường Đại Học Sao Đỏ  tổ chức chương trình chào mừng Ngày phụ nữ Việt Nam đồng thời trao thưởng các danh hiệu cho các chị em nữ công có thành tích xuất sắc trong năm học 2018-2019.

         Đến dự chương trình có Nhà giáo nhân dân, T.S  Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng nhà trường. Các thầy cô trong Ban giám hiệu nhà trường; trưởng các đơn vị, phòng khoa và đặc biệt là sự có mặt của toàn thể  nữ công của nhà trường, các em nữ sinh.
        Tại buổi lễ, ghi nhận những đóng góp to lớn của nữ cán bộ, viên chức trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo của nhà trường, NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, viên chức nhà trường, đồng thời phát biểu động viên nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường luôn phát huy truyền thống "anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang", bằng trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình, nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh Trường Đại học Sao Đỏ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tích cực học tập, rèn luyện để trở thành những người phụ nữ trong cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4.

        Cũng tại lễ kỷ niệm, nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường vinh dự được đón tiếp nhà văn Chu Lai, một trong những cây đại thụ với hơn 4 thập kỷ cầm bút viết về đề tài chiến tranh, viết về những nữ anh hùng bất khuất, trung hậu đã làm nên lịch sử, sống mãi trong lòng dân tộc Việt Nam.

       Với kiến thức uyên bác và cách nói chuyện chân thành mang đậm chất lính, đến với Trường Đại học Sao Đỏ trong dịp đặc biệt này, nhà văn Chu Lai đã chia sẻ những kỷ niệm của anh lính trẻ đặc công trong những năm tháng chiến đấu kiên cường nơi trận mạc, kỷ niệm về những người phụ nữ thủy chung, quả cảm, kiên cường, chiến đấu hi sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc. Qua đó nhà văn Chu Lai muốn “truyền lửa” cho nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh nhà trường: “Các chị em hãy mạnh mẽ, vững vàng như những người chiến sĩ, vượt qua mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, hoàn thành tốt công việc được giao, xứng đáng với danh hiệu “Giỏi việc trường, đảm việc nhà” góp phần xây dựng và phát triển Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng vững mạnh”.

        Sau đây là một số hình ảnh

mitting 20 10 9
NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Hiệu trưởng nhà trường đã tặng hoa chúc mừng
nữ cán bộ, viên chức nhà trường
mitting 20 10 6
mitting 20 10 7

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn,
đồng chí Cao Văn Biên – Phó Chủ tịch Công đoàn trường
trao thưởng cho nữ cán bộ, viên chức đạt danh hiệu “nữ công xuất sắc”
mitting 20 10 8
mitting 20 10 2
Nhà văn Chu Lai nói chuyện với nữ cán bộ, viên chức, nữ sinh Trường Đại học Sao Đỏ nhân dịp kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/101930-20/10/2019)
74421717 943928215985694 1589597366531391488 n
Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng nhà văn Chu Lai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây