Nguyễn Quang Phúc - sinh viên Khoa Kinh tế, Trường Đại học Sao Đỏ - sinh ra trong một gia đình thuần nông và có truyền thống hiếu học tại Gia Bình - Bắc Ninh
Hè đến là thời điểm xoài chin rất nhiều, thay vì ăn những miếng xoài nguyên chất sao bạn không thử làm cho các con và gia đình mình những ly sinh tố xoài trông hấp dẫn và đặc biệt rất ngon nhỉ?
Trong chuyến công tác tại thành phố Lạng Sơn, thật bất ngờ khi tôi gặp Hoàng Tuấn Nghị, cựu sinh viên ngành kế toán tốt nghiệp năm 2013 với tấm bằng loại giỏi.
Sau khi vượt qua vòng sơ khảo, đội tuyển sinh viên khoa Kinh tế đã xuất sắc lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Kỹ năng thuyết trình” với chủ đề “Mái trường của chúng tôi” được long trọng tổ chức vào sáng ngày 23/4/2016 tại giảng đường đa năng - trường Đại học Sao Đỏ.
Nộm là một trong những món ăn khai vị được rất nhiều người yêu thích, trong các bữa cỗ, tiệc dù lớn hay nhỏ thì nộm là món ăn không thể thiếu, ở những chuyên mục trước tôi đã giới thiệu cho các bạn cách làm món nộm Gà xé phay.
Ngày nào tôi còn bỡ ngỡ bước chân vào ngôi trường Đại học Sao Đỏ thân yêu này. Thời gian đến bất ngờ mà lặng lẽ, rồi thoắt cái lại vội vàng rủ nhau đi.
Lươn là một trong những loại thực phẩm rất giàu dinh dưỡng, từ lươn ta có thể chế biến ra nhiều món ngon khác nhau như: cháo lươn, miến lươn, súp lươn,…
Có rất nhiều món ăn được chế biến từ nguyên liệu thịt lợn, thay vì món thịt luộc, thịt kho, thịt rán,…bạn hãy chế biến các món ăn mới, lạ nhằm kích thích khẩu vị của các con.