Gương mặt cựu sinh viên ngành kế toán trẻ tuổi, tài năng

Thứ ba - 09/08/2016 14:42

Sinh viên lớp tôi từng chủ nhiệm là dường như em không quên bất kỳ một kỷ niệm nào khi còn ngồi trên ghế trường Đại Học Sao Đỏ. Kể về thời sinh viên, giọng Quyền lúc nào cũng lấp lánh niềm vui.

quyen

Phạm Thị Quyền - Cựu sinh viên lớp DK5LT – KT2  Ngành kế toán – Khoa kinh tế

Là một cựu sinh viên lớp DK5LT – KT2 – Ngành kế toán – Khoa kinh tế - Trường Đại Học Sao Đỏ. Trong suốt những năm học tập tại trường, học kỳ nào em luôn giành được học bổng loại giỏi. Bên cạnh việc học tập, em còn là một lớp trưởng gương mẫu, luôn tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của lớp, của khoa và Nhà trường phát động. Sinh ra và lớn lên tại Bình Giang - Hải Dương, bố mất sớm nên sớm cảm nhận được sự vất vả, cực nhọc của  mẹ trong cuộc mưu sinh để lo cho con cái ăn học lên người. Thương mẹ, Quyền rất chăm chỉ học hành. Ba năm học hệ cao đẳng – ngành kế toán dưới mái trường Đại Học Sao Đỏ, em luôn quyết tâm học tập để đạt kết quả tốt nhất. Mặc dù, gia đình rất khó khăn nhưng ước mơ để có một công việc tốt em tiếp tục học liên thông lên đại học tại trường.

Quyền tâm sự: “Ra trường rồi nhưng em vẫn luôn nhớ những giờ học đầy tâm huyết của thầy cô kính mến. Em nghĩ các thầy cô đã truyền lại cho chúng em những kiến thức đầy thực tiễn. Đó là những hành trang đầu tiên để hôm nay mỗi sinh viên thấy mình tự tin trước công việc.” Bằng sự tự tin và kiến thức chuyên môn vững vàng nên tuy mới ra trường nhưng hiện nay Quyền đã xin vào làm kế toán thuế kiêm kế toán thanh toán cho Công ty cổ phần truyền thông S (Kênh truyền hình O2TV) thuộc tập đoàn TH. Trong môi trường có cường độ làm việc cao, nhiều áp lực Phạm thị Quyền vẫn khẳng định được năng lực của mình.

Chào tôi ra về, em chia sẻ cảm nghĩ: “Em cảm thấy rất vui khi được làm việc tại một tập đoàn phát triển và năng động. Để có được công việc tốt như hiện nay em xin được gửi cảm ơn trân thành đến thầy cô - những người đưa đò tận tuỵ. Em tự hào vì mình là sinh viên trường Đại Học Sao Đỏ”. Với tính cách và con người của em, tôi tin em còn có thể tiến xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Chúc em sức khoẻ và ngày càng thành công!

Tác giả bài viết: Trần Thị Huệ