Hoàng Tiến Đạt – Cựu sinh viên khoa Kinh tế với  quyết tâm và nỗ lực không ngừng

Thứ sáu - 14/09/2018 17:27

            Hoàng Tiến Đạt là cựu sinh viên lớp DK5 – QTKSNH khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ, ngay từ khi vào trường Đạt đã rất tích cực học tập và tham gia các hoạt động do khoa và Nhà trường tổ chức. Nhắc tới Đạt, mọi người đều nhớ đến hình ảnh một đội trưởng đội thanh niên xung kích năng nổ, nhiệt tình, vui vẻ. Đạt chia sẻ: “Công tác đoàn và phong trào thanh niên đã giúp em trưởng thành vượt bậc, những hoạt động tình nguyện giúp em hiểu hơn về tình bạn, về sự chung sức đồng lòng giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. Bên cạnh đó, gắn bó với các hoạt động của Đoàn giúp em rèn luyện kỹ năng, tinh thần vượt khó, có bản lĩnh chính trị vững vàng. Đó chính là hành trang giúp chúng em bước vào đời không còn bỡ ngỡ”.

1
2

            Mặc dù tích cực tham gia các hoạt động phong trào nhưng Đạt vẫn không quên nhiệm vụ chính của mình là học tập. Đạt luôn tích cực học tập trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như các kỹ năng pha chế, buồng, bàn, bar để nâng cao tay nghề. Đạt tâm sự: “ Ban đầu khi lựa chọn ngành học em không chọn học khoa Kinh tế đâu cô, em muốn học các ngành kỹ thuật như ô tô hoặc cơ khí vì em nghĩ Kinh tế thì chỉ giành cho các bạn nữ chân yếu tay mềm, khéo léo thôi. Nhưng khi tìm hiểu về chuyên ngành Khách sạn nhà hàng của khoa Kinh tế em thực sự đã bị cuốn hút và ngay lập tức thay đổi quyết định. Càng học em càng thấy quyết định của mình là đúng đắn vì em đã thực sự yêu ngành nghề mà mình đã chọn”.

             Đạt luôn hoàn thành tốt tất cả các học phần lý thuyết trên lớp, đặc biệt các học phần thực hành Đạt luôn tiếp thu rất nhanh, thực hành thành thạo vào chính xác. Tốt nghiệp với tấm bằng khá Đạt đã được nhận vào làm tại công ty Công ty TNHH Tâm Phúc.

3

           Gặp lại Đạt vào tiết trời thu tháng 8 khi Đạt về thăm trường cũ, tôi đã không còn nhận ra một tân sinh viên ngây thơ, bỡ ngỡ của ngày đầu nhập học nữa rồi mà thay vào đó là hình ảnh Hoàng Tiến Đạt chững chạc, nhanh nhẹn, tự tin trong giao tiếp. Đạt tâm sự: “Thật may mắn biết bao khi em được trải qua 4 năm sinh viên ở khoa Kinh tế. Đối với em, được học tại khoa Kinh tế trường Đại học Sao Đỏ là một hãnh diện, là niềm tự hào”.

            Chúc Đạt thành công trong sự nghiệp và trong cuộc sống, luôn có đủ niềm tin và mạnh mẽ vượt qua những khó khăn, thử thách phía trước.

Tác giả bài viết: Mạc Liên

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây