Team Building - We are a family -  Hoạt động chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ năm - 12/11/2020 22:24

“Team Building” là một hoạt động văn hóa, tập thể đòi hỏi sự đoàn kết và tinh thần đồng đội. Chiều ngày 12/11/2020, khoa Kinh tế - Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức hoạt động Team Building chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Với chủ đề: We are a family – Chúng ta là một gia đình, thể hiện sự đoàn kết gắn bó của các thành viên trong gia đình kinh tế. Toàn bộ giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế đều có mặt đông đủ, nhiệt tình tham gia các trò chơi và các hoạt động trong niềm vui và tiếng cười giòn giã.

 

Các đội tham gia Team Building 2020

 Phát biểu khai mạc, TS. Nguyễn Minh Tuấn - Trưởng khoa Kinh tế cho biết: “Team Building” là một hoạt động giúp tăng tính đoàn kết trong tập thể. Đồng thời cũng là hoạt động có ý nghĩa thiết thực của khoa Kinh tế trong việc nâng cao hiệu quả trong công tác giáo dục, rèn luyện ý thức tập thể, hoạt động nhóm và thể chất cho sinh viên. Thông qua hoạt động xây dựng khối đại đoàn kết gắn bó giữa đoàn viên thanh niên giữa các chi đoàn, đồng thời tạo không khí vui tươi góp phần nâng cao sức khoẻ và đời sống tinh thần cho sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Trưởng khoa Kinh tế phát biểu khai mạc

Tham gia hoạt động có toàn thể các giảng viên và sinh viên trong các chi đoàn khoa Kinh tế chia thành 7 đội trong đó có 1 đội tập thể giảng viên trong khoa. Các đội cùng nhau tham gia rất nhiều các trò chơi theo hiệu lệnh của hoạt náo viên như: Ai dài hơn, bánh xe đồng đội, nhảy bao bố đôi, người khổng lồ, mạng nhện độc…. Mỗi trò chơi đòi hỏi các thành viên trong từng đội phải khéo léo kết hợp với nhau, sáng tạo ra cách thức để có thể hoàn thành tốt và nhanh nhất trong từng hoạt động.

Một số hình ảnh trong hoạt động Team Building:

Trò chơi “Ai dài hơn”

Trò chơi “Bánh xe đồng đội”

Trò chơi “Nhảy bao bố đôi”

Trò chơi “Mạng nhện độc”

Trò chơi “Vượt xe tăng trên cát”

Trò chơi “Cân bằng tuyệt đối”

Trò chơi “Người khổng lồ”

Sau thời gian tham gia các trò chơi trong “Team Building 2020”, chiến thắng đã thuộc về liên quân DK8,9,10 – QTKD, về nhì là đội DK11-KT, thứ 3 là chi đoàn DK8-KT.

 
 

Các thầy cô khoa Kinh tế trao quà cho các đội tham gia Team Building 2020

Thầy trò khoa Kinh tế trong hoạt động Team Building 2020

Team Building 2020 diễn ra trong bầu không khí vui tươi, những tiếng cười rộn rã và đã để lại một ấn tượng khó phai trong cuộc đời của mỗi sinh viên.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây