Sinh viên khoa Kinh tế giành chiến thắng đầu tiên tại giải đấu bóng chuyền hơi sinh viên chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ tư - 04/11/2020 08:47

Bóng chuyền hơi là một trong số những môn thể thao truyền thống của trường Đại học Sao Đỏ. Đây là môn thể thao có sức hấp dẫn không chỉ đối với giảng viên mà còn là sân chơi yêu thích của sinh viên toàn trường. Tham dự giải đấu năm nay, khoa Kinh tế có 2 đội tuyển tham gia ở nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Trong buổi đầu ra quân vào chiều ngày 03/11, với tinh thần quyết tâm cao cùng sự đoàn kết và cổ động từ các cổ động viên, đội tuyển bóng chuyền nam của khoa đã dành chiến thắng đầu tiên mở đầu cho giải đấu hấp dẫn và thành công.

Đội tuyển bóng chuyền hơi khoa Kinh tế (áo trắng ) thi đấu cùng đội tuyển khoa Công nghệ may và thời trang

Những pha bóng đầy kỹ thuật của đội tuyển khoa Kinh tế

Trong trận thi đấu đầu tiên, đội tuyển nam khoa Kinh Kết thi đấu cùng đội tuyển khoa công nghệ May và thời trang. Hai đội đã cống hiến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và có tính chuyên môn cao. Kết quả chung cuộc đội tuyển khoa Kinh tế giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 2-0. Đây là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của đội tuyển.

Giải đấu sẽ kéo dài đến hết ngày 16/11/2020. Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao, các đội tuyển sẽ cống hiến những trận thi đấu hấp dẫn, gay cấn! Hy vọng rằng, chiến thắng đầu tiên sẽ cổ vũ tinh thần cho toàn thể các đội tuyển của khoa Kinh tế giành chiến thắng ở tất cả các nội dung thi đấu trong mùa giải năm nay.