Sinh viên khoa Kinh tế ra quân vệ sinh khu vực tự quản hướng tới kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ sáu - 06/11/2020 10:05

Tháng 11 hàng năm là tháng để các em sinh viên nỗ lực hết mình trong học tập và rèn luyện, tỏ lòng biết ơn đến các thầy cô giáo. Với tinh thần quyết tâm, thi đua lập nhiều thành tích để chào mừng ngày 20.11 sắp tới, ngay từ những ngày đầu tháng, sinh viên khoa Kinh tế Trường Đại học Sao Đỏ sôi nổi thực hiện rất nhiều hoạt động trong đó có hoạt động tham gia vệ sinh khu vực tự quản. Đây là một hoạt động ngoại khoá có ý nghĩa, vì cộng đồng, giúp tạo ra bầu không khí trong lành và không gian môi trường xanh, sạch đẹp phục vụ cho các hoạt động của ngày lễ lớn.

Một số hình ảnh cán bộ, giảng viên, sinh viên khoa Kinh tế tham gia thu gom rác vì môi trường xanh – sạch – đẹp:

Tham gia hoạt động vệ sinh môi trường, sinh viên được gần gũi với thiên nhiên hơn, có ý thức hơn trong việc giữ gìn môi trường xanh, sạch đẹp. Hoạt động này đặc biệt có ý nghĩa hơn khi ngày nhà giáo Việt Nam 20.11 sắp đến.