Sinh viên khoa Kinh tế thi đua học tập và tham gia hoạt động hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ hai - 09/11/2020 03:28

Trong không khí hân hoan của cả nước hướng về Ngày nhà giáo Việt Nam 20.11, sinh viên khoa Kinh tế Trường Đại học Sao Đỏ nỗ lực thi đua trong học tập và tích cực tham gia các hoạt động phong trào giành nhiều thành tích tỏ lòng tri ân đến những người thầy, người cô kính yêu.

Trong tháng 11 năm nay, khoa và nhà trường tổ chức rất nhiều hoạt động như: phong trào thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, phong trào văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao, phong trào giữ gìn môi trường xanh – sạch – đẹp… Kết quả của mỗi phong trào, mỗi hoạt động góp phần tạo nên cảnh quan, tạo thành truyền thống tốt đẹp hướng về ngày lễ lớn của các thầy cô giáo.
Một số hình ảnh hoạt động của sinh viên khoa Kinh tế:

 

Sinh viên khoa Kinh tế tích cực trong học tập, thực hành, phấn đấu giành kết quả cao
hướng tới ngày nhà giáo Việt Nam.

 
 
 
 
 

Sinh viên khoa Kinh tế tham gia giải đấu bóng đá, bóng chuyền hơi 

Sinh viên khoa Kinh tế tham gia tập văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Sinh viên khoa Kinh tế tham gia giữ gìn môi trường xanh, sạch, đẹp

Học tập là hoạt động chủ yếu của mỗi sinh viên. Tham gia các hoạt động phong trào, thể dục thể thao văn hoá văn nghệ nhằm rèn luyện về sức khoẻ và các kỹ năng mềm trong cuộc sống. Kết hợp học tập và tham gia các hoạt động giúp sinh viên phát triển toàn diện cả về chuyên môn lẫn kỹ năng cần thiết sau này. Sự hào hứng, quyết tâm của các em trong từng hoạt động càng có ý nghĩa hơn khi hướng tới ngày tri ân thầy cô giáo. Kết quả của các hoạt động này là món quà tri ân ý nghĩa nhất mà sinh viên khoa Kinh tế gửi đến các thầy cô giáo. Chúc cho các thầy cô có thật nhiều sức khoẻ, yêu nghề để truyền đạt kiến thức đến lớp lớp đàn em.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây