Chiến thắng đầu tiên của các cô gái đội tuyển Kinh tế trong giải đấu bóng chuyền hơi chào mừng 20/11

Thứ sáu - 06/11/2020 20:35

Bóng chuyền hơi là môn thể thao không chỉ hấp dẫn với nam sinh mà còn là môn thể thao yêu thích của các sinh viên nữ. Đây là môn thể thao rèn luyện sức khoẻ toàn diện, mang tính đồng đội cao. Vì vậy, đòi hỏi sự kết hợp thật ăn ý của mỗi thành viên. Tham dự giải đấu bóng chuyền hơi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 năm nay, khoa Kinh tế có 2 đội tuyển tham gia ở nội dung bóng chuyền hơi nam và bóng chuyền hơi nữ. Tiếp nối thành công của đội tuyển bóng chuyền nam, các cô gái trong đội bóng chuyền nữ cũng thành công không kém, giành chiến thắng thuyết phục trong trận đối đầu với đội tuyển bóng nữ khoa công nghệ may và thời trang.


Đội tuyển bóng chuyền hơi nữ khoa Kinh tế trước giờ thi đấu

Ra sân với sự tự tin, quyết tâm cao, các cô gái ở hai đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những pha chuyền bóng đầy kỹ thuật, những cú phát bóng và đánh bóng đầy mạnh mẽ không kém gì các vận động viên trong đội tuyển bóng chuyền nam. Kết quả chung cuộc đội tuyển khoa Kinh tế giành chiến thắng tuyệt đối với tỷ số 2-0. Đây là kết quả xứng đáng cho sự cố gắng và nỗ lực của đội tuyển.


Đội tuyển bóng chuyền hơi khoa Kinh tế (áo trắng ) thi đấu cùng đội tuyển khoa Công nghệ may và thời trangNhững pha bóng đầy kỹ thuật của đội tuyển nữ khoa Kinh tế

Trận khởi đầu với chiến thắng thuyết phục. Hy vọng, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và tinh thần quyết tâm cao, đội tuyển bóng chuyền nữ khoa Kinh tế sẽ giành kết quả cao trong giải đấu năm nay.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây