Team Building – Sức mạnh đoàn kết của sinh viên khoa Kinh tế

Thứ ba - 14/05/2019 08:48

     Nhằm phát huy 50 năm truyền thống đào tạo của trường Đại học Sao Đỏ, ngày 11 và 12 tháng 5 năm 2019 khoa Kinh Tế đã tổ chức cho sinh viên một sân chơi Team building vui vẻ, đáng nhớ, thể hiện sức mạnh đoàn kết của tập thể sinh viên trong khoa.

     Đây là hoạt động được tổ chức trong ngày diễn ra hội trại của trường, thay lời cảm ơn của tập thể giảng viên, sinh viên khoa Kinh Tế đến Ban giám hiệu nhà trường. Hoạt động mang đậm tinh thần, sức mạnh tập thể đóng góp vào sự phát triển chung của khoa và nhà trường.

     Ban tổ chức đã thiết kế nhiều hoạt động vui chơi kết hợp rèn luyện sức khỏe, tinh thần đồng đội, đoàn kết của tập thể. Với khẩu hiệu "Sức mạnh từ sự đoàn kết" xuyên suốt trong các hoạt động trò chơi, tất cả sinh viên đã hào hứng tham gia chương trình với quyết tâm chiến thắng, cùng tạo nên một hội trại vô cùng đáng nhớ. Dưới đây là một vài hình ảnh của Team Builing trong hội trại năm 2019:

image002

Tập thể sinh viên Khoa Kinh Tế sẵn sàng tham gia chơi Team Building

image004

Trò chơi ăn táo trên dây
image 8
Trò chơi chuyền vòng

image006
Trò chơi bịt mắt ăn sữa chua

     Hoạt động Team Building của hội trại đã để lại trong mỗi sinh viên những kỷ niệm thật đẹp, đầy ý nghĩa và thể hiện sự quan tâm của Ban giám hiệu nhà trường, tập thể giảng viên trong khoa đến đời sống tinh thần của toàn thể sinh viên. Đây cũng là một cơ hội tuyệt vời để tạo động lực cho sinh viên học tập và gắn kết, cùng nhau cố gắng phấn đấu học tập tốt hơn, tiếp tục đóng góp cho trường, cho khoa ngày một phát triển hơn nữa.

Tác giả bài viết: Nguyễn Huế

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây