Khoa Kinh tế hào hứng tham gia Hội diễn văn nghệ chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo Trường Đại học Sao Đỏ

Thứ sáu - 10/05/2019 04:35

Trong chuỗi các hoạt động hướng tới kỷ niệm 50 năm truyền thống đào tạo trường Đại học Sao Đỏ, Hội diễn văn nghệ được diễn ra tối ngày 09/5/2019 trong niềm hân hoan, hào hứng với các tiết mục được dàn dựng công phu và vô cùng đặc sắc của thầy và trò Nhà trường.

Tham dự Hội diễn có NGND.TS Đinh Văn Nhượng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu. Về phía Cụm trường chuyên nghiệp có Thượng tá Quách Đình Cân – Phó Chủ nhiệm chính trị - Trường Quân sự Quân khu 3 cùng toàn thể giảng viên, sinh viên Nhà trường.

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn trường
khai mạc Hội diễn

Hội diễn có 17 tiết mục đến từ các đơn vị trong toàn trường trong đó thầy và trò Khoa Kinh tế tham gia với 2 tiết mục: Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam và Rạng rỡ Việt Nam góp phần làm cho đêm diễn thêm phần sinh động. Những lời ca ngọt ngào, những điệu múa được đầu tư kĩ lưỡng cả về trang phục, đạo cụ cũng như cách thức dàn dựng dàn dựng công phu và hoành tráng có ý nghĩa sâu sắc của sinh viên đã để lại dấu ấn sâu đậm trong đêm Hội diễn.

Tiết mục Chào mừng Đảng cộng sản Việt Nam

Tiết mục Rạng rỡ Việt Nam

Kết thúc Hội diễn, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho tiết mục "Huyền thoại mẹ" của Khoa Điện; giải Nhì cho tiết mục "Dòng máu Lạc Hồng" của Khoa Ô tô và giải Ba cho tiết mục “Rạng rỡ Việt Nam” của Khoa Kinh tế.

Đồng chí Nguyễn Danh Đạo - Bí thư Đoàn trường trao giải Ba cho Khoa Kinh tế

Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên tại Hội diễn văn nghệ
chào mừng 50 năm truyền thống đào tạo

Hội diễn văn nghệ để lại nhiều cảm xúc trong lòng thầy và trò toàn trường. Một lần nữa tinh thần đoàn kết, tình yêu mái trường, tình đồng nghiệp lại được thể hiện tạo nên một khí thế mới trong công cuộc xây dựng Trường Đại học Sao Đỏ ngày càng tươi đẹp hơn.