Khoa Kinh tế tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới

Thứ ba - 08/12/2020 15:55

Bồi dưỡng, kết nạp Đảng viên mới vào Đảng cộng sản Việt Nam là nhiệm vụ thường xuyên có ý nghĩa rất quan trọng của Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ. Sau thời gian giáo dục, giúp đỡ của Chi bộ, với sự cố gắng nỗ lực phấn đấu của bản thân cũng như được sự chuẩn y của Thường vụ Đảng ủy trường Đại học Sao Đỏ, trong tháng 12/2020, chi bộ Kinh tế tổ chức lễ kết nạp quần chúng ưu tú Vũ Thị Lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự buổi Lễ có đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Đảng uỷ viên phụ trách chi bộ Kinh tế, đồng chí Chu Thị Thương – Thường trực văn phòng Đảng uỷ, các đảng viên và các quần chúng ưu tú của chi bộ Kinh tế.

Đ/c Trần Thị Hằng – Bí thư chi bộ đọc quyết định và trao quyết định cho các đồng chí đảng viên mới

Tại Lễ kết nạp, đồng chí Trần Thị Hằng - Bí thư chi bộ đã công bố và trao Quyết định của Đảng ủy về việc kết nạp quần chúng Vũ Thị Lý vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận Quyết định, trước cờ Tổ quốc, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Vũ Thị Lý tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng cách mạng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; không ngừng học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ; tích cực tham gia công tác quần chúng, công tác xã hội, liên hệ chặt chẽ với nhân dân;…

Đảng viên mới tuyên thệ

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – Đảng uỷ viên phụ trách Chi bộ xác định rõ các nhiệm vụ của người đảng viên, phân công nhiệm vụ cho đảng viên mới, phân công đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng. Đồng thời, thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí đảng viên mới sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đ/c Nguyễn Minh Tuấn – Đảng viên phụ trách Chi bộ phát biểu tại buổi lễ

Chi bộ chụp ảnh lưu niệm chúc mừng đồng chí đảng viên mới

Lễ kết nạp Đảng viên là một trong những hoạt động quan trọng trong công tác xây dựng, phát triển Đảng của Chi bộ Kinh tế nói riêng, Đảng bộ trường Đại học Sao Đỏ nói chung.