Khoa Kinh tế tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021

Thứ năm - 17/12/2020 09:30

Thực hiện Kế hoạch số 165/KH- ĐHSĐ ngày 27/11/2020 về việc tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021. Ngày 16/12/2020, Khoa Kinh tế đã tổ chức Hội nghị viên chức năm 2021, nhằm tổng kết đánh giá các mặt hoạt động năm 2020, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021.

Tham gia hội nghị có TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên – Phó Hiệu trưởng, Chủ tịch công đoàn trường, các thầy cô đại diện cho các phòng ban trong toàn trường cùng toàn thể cán bộ viên chức khoa Kinh tế.

Tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – trưởng khoa Kinh tế đã trình bày báo cáo, tổng kết về những kết quả đạt được trên các mặt công tác tại đơn vị đồng thời chỉ ra những tồn tại, hạn chế, rút ra bài học kinh nghiệm để thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn trong năm tiếp theo.

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2020_12/image003_1.jpg
 

Đồng chí Nguyễn Minh Tuấn – trưởng khoa Kinh tế đã trình bày báo cáo, tổng kết tại Hội nghị

Trong phần thảo luận, viên chức khoa Kinh tế tham gia phát biểu với tinh thần dân chủ, tập trung đóng góp ý kiến vào dự thảo các báo cáo, các nội quy, quy chế của đơn vị, cũng như của nhà trường, góp phần thực hiện các chỉ tiêu, kế hoạch, nhiệm vụ trong năm 2021. Đồng thời, cũng đưa ra những giải pháp hay, sáng tạo, hữu hiệu, phù hợp với đặc điểm tình hình thực tế của nhà trường, để bổ sung vào phương hướng nhiệm vụ năm 2021 đã đề ra. 100% các ý kiến đã được đại diện lãnh đạo nhà trường giải đáp, trả lời tại hội nghị, được cán bộ, viên chức đồng tình nhất trí cao.

 
 

Cán bộ, viên chức khoa Kinh tế phát biểu tại hội nghị

 

Đại diện các phòng ban phát biểu tại hội nghị

TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên, phó hiệu trưởng, chủ tịch công đoàn trường phát biểu tại hội nghị

Thành công của Hội nghị viên chức các đơn vị, là tiền đề hứa hẹn cho sự thành công của Hội nghị cán bộ viên chức nhà trường sẽ diễn ra trong thời gian sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây