Giảng viên khoa Kinh tế tham gia Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

Chủ nhật - 18/04/2021 23:56

Sáng ngày 18/4/2021, Đảng bộ Trường Đại học Sao Đỏ tổ chức Hội nghị nghiên cứu, học tập, quán triệt, tuyên truyền và triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng cho toàn thể cán bộ, đảng viên, giảng viên nhà trường. Hội nghị giúp cho cán bộ, đảng viên, giảng viên trong toàn Đảng bộ nắm vững nội dung cơ bản, cốt lõi trong các văn kiện Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Từ đó triển khai thực hiện nội dung các Nghị quyết phù hợp nhiệm vụ của Đảng bộ.

Tham dự hội nghị, về phía Trường Đại học Sao Đỏ có NGND.TS Đinh Văn Nhượng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, Ban Giám hiệu, cán bộ, đảng viên nhà trường; Các đồng chí trong Ban Giám hiệu, cán bộ, đảng viên, giáo viên của các trường THPT, Trung tâm GDTX trên địa bàn thành phố Chí Linh. Báo cáo viên của hội nghị là đồng chí Nguyễn Đức Hà – Nguyên Vụ trưởng Vụ cơ sở Đảng, Ban Tổ chức Trung ương.

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/img_4268.jpg
TS. Nguyễn Thị Kim Nguyên - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng
khai mạc Hội nghị

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/img_4299_3.jpg
Báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Đức Hà truyền đạt các nội dung cốt lõi,
trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng

Hội nghị đã được nghe báo cáo viên, đồng chí Nguyễn Đức Hà truyền đạt các nội dung cốt lõi trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng: Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng; Báo cáo chính trị của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII tại Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng; Chiến lược phát triển kinh tế - xã hội 10 năm (2021-2030); Báo cáo đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2016-2020) và phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 5 năm (2021-2025); Báo cáo của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII về tổng kết công tác xây dựng Đảng và thi hành Điều lệ Đảng. Từ các nội dung báo cáo viên truyền đạt, các cán bộ, đảng viên có thể vận dụng sáng tạo các nội dung, quan điểm trong Nghị quyết vào quá trình công tác, học tập, từng bước đưa Nghị quyết đi vào cuộc sống một cách thiết thực, hiệu quả.
Qua hội nghị các cán bộ, đảng viên nhà trường nói chung và đảng viên, giảng viên khoa Kinh tế nói riêng đã hiểu sâu sắc hơn về các Nghị quyết, những vấn đề cơ bản, cốt lõi trong các văn kiện Đại hội XIII của Đảng và vận dụng sáng tạo thực hiện các nhiệm vụ công tác, góp phần phát triển nhà trường bền vững.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây