Công tác chuẩn bị đón sinh viên Trường Đại học Sao Đỏ trở lại học tập

Chủ nhật - 11/04/2021 21:26

Sau thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch, Hải Dương đã kiểm soát tốt dịch bệnh Covid-19. Để đảm bảo tiến độ và kế hoạch học tập, trước khi đón sinh viên trở lại trường, nhà trường thực hiện đồng loạt các biện pháp đảm bảo phòng chống dịch trong điều kiện bình thường mới như: Hoạt động buồng khử khuẩn toàn thân tại cổng trường, đặt 10 máy sát khuẩn tay tự động tại các nhà học lý thuyết, Trung tâm thực hành-thực nghiệm, khu ký túc xá, nhà hiệu bộ và khu làm việc của cán bộ giảng viên… Cùng với đó, Trạm y tế nhà trường thực hiện phun thuốc khử khuẩn toàn bộ các phòng học lý thuyết, Trung tâm thực hành - thực nghiệm, sân chơi, bãi tập, ký túc xá… và các nhà trọ sinh viên trên địa bàn phường Sao Đỏ. Toàn thể cán bộ viên chức giảng viên tham gia vệ sinh sạch sẽ phòng làm việc, các phòng học lý thuyết, Trung tâm thực hành – thực nghiệm,…

 
 

Thực hiện phun khử khuẩn toàn bộ khuôn viên nhà trường

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/khu-khuan1.jpg

Thực hiện phun khử khuẩn tại các phòng trọ


Cán bộ giảng viên tham gia vệ sinh sạch sẽ các phòng học lý thuyết và Trung tâm thực hành-thực nghiệm

Thực hiện tốt công tác phòng, chống dịch bệnh nhà trường đã ra thông báo đến cán bộ giảng viên và sinh viên thực hiện nghiêm quy định 5K theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Cán bộ giảng viên và sinh viên bật ứng dụng Bluezone trên điện thoại khi ra khỏi nhà, phòng trọ, trong khi giảng dạy, học tập… Đồng thời, nhà trường đã chỉ đạo các phòng chức năng như: Thành lập Tổ Kiểm tra an toàn Covid-19 trường học, phòng Công tác sinh viên, phòng Tổ chức - Hành chính phối hợp với Đoàn thanh niên thực hiện công tác đón, hướng dẫn sinh viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho cán bộ giảng viên, sinh viên và khách đến trường học tập và làm việc. Các phòng học đều được trang bị nước sát khuẩn. Cán bộ Trạm y tế nhà trường luôn nêu cao trách nhiệm tư vấn, khám và theo dõi sát sao sức khỏe của sinh viên để có biện pháp phòng và chữa bệnh kịp thời.

Khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp chờ đón các bạn sinh viên trở lại học tập

Với sự nỗ lực của toàn thể cán bộ giảng viên nhà trường, mọi công tác chuẩn bị đón sinh viên trở lại trường học tập đã hoàn tất. Khuôn viên trường khang trang, sạch đẹp là những điều kiện tốt nhất giúp sinh viên an tâm trở lại trường học tập và góp phần chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây