Trường Đại học Sao Đỏ đón sinh viên trở lại trường học tập sau thời gian nghỉ chống dịch Covid – 19

Thứ hai - 12/04/2021 21:55

Hiện nay tình hình dịch bệnh Covid-19 đã cơ bản được kiểm soát, sau thời gian nghỉ phòng chống dịch và học trực tuyến, Đảng ủy, Ban Giám hiệu Trường Đại học Sao Đỏ quyết định đón sinh viên trở lại học tập trung tại trường vào ngày 12/4/2021 để đảm bảo tiến độ và kế hoạch học tập.

Trong điều kiện dịch bệnh vẫn còn nhiều diễn biến phức tạp, nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho cán bộ giảng viên và sinh viên, nhà trường đã thực hiện phòng chống dịch Covid-19 theo đúng quy định của các cơ quan ban ngành. Trước khi đón sinh viên trở lại học tập trung, nhà trường thực hiện phun thuốc khử khuẩn, thu dọn sạch đẹp toàn bộ phòng học lý thuyết, Trung tâm thực hành - thực nghiệm, sân chơi, bãi tập, ký túc xá…

 

Công tác phun khử khuẩn và vệ sinh toàn bộ khuôn viên trong và ngoài trường trước khi đón sinh viên đi học trở lại
Trong ngày đón sinh viên trở lại học tập, Ban Giám hiệu đã chỉ đạo Tổ phòng chống Covid cộng đồng, phòng Công tác sinh viên, phòng Tổ chức - Hành chính phối hợp với Đoàn thanh niên thực hiện công tác đón, hướng dẫn sinh viên đo thân nhiệt, sát khuẩn tay cho cán bộ giảng viên, sinh viên đến trường học tập và làm việc. Các phòng học đều được trang bị nước sát khuẩn. Cán bộ Trạm y tế nhà trường sẵn sàng tư vấn, khám và theo dõi sát sao sức khỏe của sinh viên để có biện pháp phòng bệnh kịp thời. Đặc biệt hướng dẫn, nhắc nhở sinh viên thực hiện tốt việc phòng chống dịch theo khuyến cáo 5K của Bộ Y tế khi tham gia học tập tại trường.

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/don-sinh-vien5.jpg

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/don-sinh-vien2.jpg

 

http://saodo.edu.vn/uploads/news/2021_04/don-sinh-vien4.jpg

Công tác  kiểm tra thân nhiệt, sát khuẩn tay, khử khuẩn toàn thân cho sinh viên khi đến trường

Sau khi trở lại nhiệm vụ giảng dạy và học tập, cán bộ giảng viên và sinh viên nhà trường tiếp tục thực hiện nghiêm những hướng dẫn mới của các cấp, các ngành góp phần nâng cao hiệu quả trong việc phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong tình hình mới.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây