Một số vấn đề thường gặp trong Microsoft Office Word khi sinh viên làm báo cáo tốt nghiệp và cách khắc phục (phần II)

Thứ năm - 21/04/2016 04:36

Các bạn sinh viên thân mến, trong phần I chúng tôi đã hưởng dẫn cách khắc phục một số lỗi thường gặp trong Microsoft office Word bao gồm: Sửa một chữ đơn côi một dòng, xoay ngang một trang giấy khi đang viết báo cáo, cách khắc phục lỗi chữ i tự động chuyển sang chữ I hoa khi nhập văn bản, sửa lỗi dính chữ, bỏ chế độ kiểm tra chính tả, lặp lại dòng tiêu đề của bảng biểu ở các trang, điều chỉnh độ rộng cột, độ rộng dòng.

Phần II của bài viết, chúng tôi sẽ hướng dẫn tiếp một số kỹ năng để trình bày bài báo cáo tốt nghiệp như: Vẽ mô hình, sơ đồ, chèn đồ thị để phân tích thực trạng, tạo mục lục tự động...

Nội dung chi tiết bài viết (file đính kèm)