Nữ kế toán trưởng trẻ đẹp, tài năng

Thứ hai - 28/03/2016 08:35

Bằng sự năng động và kiến thức chuyên môn vững vàng, Hiền đã được tuyển dụng vào làm kế toán tại công ty Cổ phần Licogi 17 – một công ty lớn làm về lĩnh vực thi công các công trình công nghiệp, thủy lợi…Trong thời gian công tác, Hiền luôn được đánh giá cao về chuyên môn cũng như đạo đức nghề nghiệp.

hien

(Cựu sinh viên Trần Thị Thu Hiền lớp 01ĐHLT-KT1, hiện nay đang là Kế toán trưởng tại Công ty Cổ phần LICOGI 17 - Số 20, Phố Thái Học II, P.Sao Đỏ, TX. Chí Linh, Hải Dương)

Chỉ hơn 3 năm vào làm việc, năm 2015 Hiền đã được đề bạt làm Kế toán trưởng. Hiền chia sẻ: “Chìa khóa để giúp các sinh viên ngành Kế toán ra trường thành công đó là sự tự tin, chủ động và cơ bản nhất là nắm vững các kiến thức chuyên môn đã được đào tạo gắn liền với thực tế của doanh nghiệp”.

Chúc Thu Hiền ngày càng gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình.

Tác giả bài viết: Đinh Thị Kim Thiết