Trường Đại học Sao Đỏ phối hợp với phòng khám Đa khoa 5 sao (Hà Nội) tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, viên chức Nhà trường năm 2019

Thứ năm - 23/05/2019 08:43

       Ngày 22/5/2019 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội đã tổ chức tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong Nhà trường.

        Khám sức khỏe định kỳ là một hoạt động rất quan trọng và không thể thiếu đối với mỗi người nhằm phát hiện sớm và phòng ngừa các bệnh, có biện pháp kịp thời để bảo vệ sức khỏe. Với ý nghĩa đó, ngày 22/5/2019 Trường Đại học Sao Đỏ kết hợp với phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội đã tổ chức tổ chức khám sức khỏe cho toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức trong Nhà trường. Đây là việc làm có ý nghĩa thiết thực với người lao động,  bảo đảm sức khỏe cho công tác giảng dạy và quản lý đạt hiệu quả cao nhất.

       Trong đợt khám sức khỏe năm 2019 cán bộ, giảng viên, công nhân viên nhà trường được khám, chuẩn đoán và phòng ngừa sớm các bệnh phổ biến và nguy hiểm về lâm sang và cận lâm sàng như: Thị lực, cơ – xương – khớp, bệnh ngoài da, huyết áp, viêm gan, tim mạch, phổi, răng – hàm - mặt, tai – mũi – họng, xét nghiệm hóa sinh máu, siêu âm, tuyến giáp, chụp X quang, xét nghiệm HbsAg,… và từ đó sẽ đưa ra kết luận kịp thời để có biện pháp điều trị phòng ngừa sớm.

        Trong quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2019 các cán bộ, giảng viên nhà trường cũng đã được các bác sĩ và nhân viên y tế phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội tư vấn thêm về nguy cơ mắc các bệnh ở lứa tuổi của mình, khuyến cáo những thay đổi về nếp sinh hoạt, chế độ dinh dưỡng,… giúp cán bộ, giảng viên giữ được sức khỏe tốt cho bản thân.

        Kết thúc quá trình khám sức khỏe định kỳ năm 2019, kết quả khám bệnh được các bác sĩ của phòng khám đa khoa Năm sao Hà Nội tổng hợp, phân loại sức khỏe, đối tượng mắc bệnh để khám chữa kịp thời.

       Sau đây là một số hình ảnh cán bộ, viên chức trong Nhà trường tham gia khám sức khỏe:

image014
image010
image013

Tác giả bài viết: admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây