Sinh Viên Nguyễn Phúc Long "Người thủ lĩnh của hoạt động Đoàn – Hội"

Thứ sáu - 04/01/2019 14:19

            Nhắc đến những thủ lĩnh Đoàn – Hội tiêu biểu của khoa Kinh tế, ta không thể không nói đến sinh viên Nguyễn Phúc Long. Sinh ra và lớn lên ở huyện An Dương, một trong những huyện ngoại thành của Hải Phòng, Long từ nhỏ đã đam mê và muốn trở thành một chàng cử nhân lĩnh vực kinh tế nên đã đăng ký theo học ngành Quản trị kinh doanh, khoa Kinh tế của trường Đại học Sao Đỏ với sự uy tín và niềm tin giành cho nhà trường. Hiện nay, Long đang là sinh viên năm thứ 4 của lớp DK6 – QTKD.

             Là một chàng sinh viên hiếu học, lại có niềm đam mê khoa học – kỹ thuật, Long đã đăng ký tham gia Hội thi “Sinh viên sáng tạo khoa học và công nghệ” lần thứ II, năm học 2016 – 2017 do trường Đại học Sao Đỏ tổ chức và đã xuất sắc giành giải Khuyến khích với sản phẩm “Mô hình sản xuất rượu gạo men lá dân tộc Dao”. Nghiên cứu khoa học lần III, năm học 2017-2018 với đề tài “Nghiên cứu các nhân tố ảnh hưởng tới động lực làm việc của cán bộ, nhân viên tại Công ty Cổ phần Nhựa và môi trường xanh An Phát”.
 

image004

Chứng nhận tham dự hội thi Sinh viên sáng tạo khoa học và công nghệ

           Với vai trò là Đội phó Đội thanh niên xung kích khoa Kinh tế, Long luôn đổi mới các phương thức hoạt động Đoàn – Hội cónhiều phương thức, cách làm hay và đạt hiệu quả cao. Qua đó, các hoạt động ngoại khóa, giáo dục kỹ năng sống, hoạt động tình nguyện, sinh hoạt hàng tuần cũng được Long duy trì tổ chức đều đặn. Bằng niềm đam mê và sự nhiệt tình của mình, Long hăng hái tham gia và luôn đi đầu trong các hoạt động Đoàn - Hội, được thầy cô và các thành viên tin tưởng, tín nhiệm bầu làm Ủy viên Ban Chấp hành Liên chi đoàn Kinh tế. Hiện nay, sinh viên Nguyễn Phúc Long là một trong những Đoàn viên tiêu biểu được kết nạp Đảng.

        Trong các hoạt động tình nguyện với vai trò là người thủ lĩnh, Nguyễn Phúc Long luôn “cháy” hết mình trong các hoạt động; gương mẫu đi đầu trong các phong trào: Hiến máu nhân đạo, ra quân Ngày chủ nhật xanh, Tiếp sức mùa thi, Tình nguyện Mùa hè xanh, Thăm tặng quà cho người nghèo, tham gia tình nguyện trong các mùa lễ hội…Và được nhận Giấy khen của BCH Đoàn trường vì “Đã có thành tích xuất sắc trong Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh tại xã Kim Tân, huyện Kim Thành” trong năm học 2017 – 2018.
 

image006

Giấy khen của BCH Đoàn trường tặng sinh viên Nguyễn Phúc Long

image008

Sinh viên Nguyễn Phúc Long (thứ hai bên trái) tham gia lễ hội mùa xuân Côn Sơn – Kiếp Bạc
image010

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia tình nguyễn tiếp sức mùa thi

tại điểm thi Trường THPT Cẩm Lý năm học 2017-2018

image012

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia tình nguyện Chiến dịch mùa hè xanh 2018

Tại xã Kim Tân - Kim Thành – Hải Dương

            Trong thời gian vừa qua, Nguyễn Phúc Long vinh dự là một trong 23 đại biểu sinh viên của trường Đại học Sao Đỏ tham dự Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023.

image014

Sinh viên Nguyễn Phúc Long (hàng đầu ngoài cùng bên phải) tham gia Đại hội Đại biểu Hội sinh viên Việt Nam tỉnh Hải Dương lần thứ III, nhiệm kỳ 2018 – 2023

            Đặc biệt trong suốt quá trình học tập tại mái Trường Đại học Sao Đỏ, Nguyễn Phúc Long đã 4 năm liền tham gia hoạt động hiến máu nhân đạo
 

image016

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia hiến máu tại tỉnh đoàn Hải Dương

image018

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia Chương trình “Một ngày làm sinh viên”
image020

Sinh viên Nguyễn Phúc Long tham gia Chương trình “We win together”

Liên Chi Đoàn Kinh tế tổ chức

          Bằng niềm say mê hoạt động Đoàn – Hội, các công việc an sinh xã hội và luôn tích cực học tập, mong rằng: ”Chàng sinh viên Nguyễn Phúc Long sẽ vững bước trên con đường lập thân, lập nghiệp và thực hiện mơ ước của mình”.

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây