Trường Đại Học Sao Đỏ tổ chức “Lễ dâng hương kỷ niệm 364 năm ngày mất của nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Duệ”

Thứ sáu - 14/12/2018 14:38

Sáng ngày 14/12/2018 tức 8/11 năm Mậu Tuất thầy và trò trường Đại học Sao Đỏ tổ chức lễ dâng hương kỷ niệm 364 năm ngày mất của nữ tiến sỹ Nguyễn Thị Duệ.

Nguyễn Thị Duệ Bà chúa Sao Sa là người nữ tiến sỹ đầu tiên của nước ta, người khai sáng cho việc đào tạo học từ xa của nước nhà.

Đại diện phía lãnh đạo nhà trường có Tiến sỹ Đinh Văn Nhượng - Hiệu trưởng nhà trường, đ/c Nguyễn Minh Tuấn Trưởng phòng HCTC, đ/c Vũ Hồng Sơn phó phòng HCTC, đ/c Nguyễn Danh Đạo Bí thư đoàn Thanh niên và các thầy cô giáo trong BCH Đoàn kết hợp với tập thể thanh niên xung kích đến dự lễ và dâng hương.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi dâng hương:

Tác giả bài viết: Admin